Muốn mua thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng thì mua ở đâu?

Muốn mua thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng thì mua ở đâu?

Thiết bị bảo hộ lao động là những loại thiết bị, dụng cụ rất cần thiết cho người lao động mà các công ty, doanh nghiệp đều muốn trang bị cho đội ngũ công nhân của mình. Việc trang bị này nhằm giúp người lao động đảm bảo được sự an toàn, giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro, tổn thương nếu gặp phải tai nạn có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Và tại Lâm Đồng nhu cầu về thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng là không hề nhỏ bởi Lâm Đồng là tỉnh có tiềm năng về công nghiệp khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng,…

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa đã cung ứng cho thị trường Lâm Đồng những sản phẩm là thiết bị bảo hộ lao động chất lượng nhất, đa dạng các sản phẩm để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

bảo hộ lao động tại lâm đồng

Một số loại thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng mà Lasa đang cung ứng

Đối với mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau người lao động sẽ được trang bị những loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, công trường xây dựng, khai thác,… thì việc trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân là điều bắt buộc theo quy định; đôi khi nhu cầu công việc đòi hỏi cần phải kết hợp nhiều loại thiết bị bảo hộ với nhau để có thể có giải pháp bảo vệ an toàn hoàn thiện nhất.

Đối với những sản phẩm là thiết bị bảo hộ lao động điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải đảm bảo, ngoài ra, còn phải đảm bảo những tiêu chí phù hợp với công việc, để hỗ trợ thực hiện công việc một cách tốt nhất mà vẫn an toàn.  

Một số loại thiết bị bảo hộ lao động cơ bản mà Lasa đang phân phối tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Lâm Đồng nói riêng.

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động là loại thiết bị bảo hộ dành cho những đối tượng là công nhân, kỹ sư nhất là những người thi công công trình xây dựng, các công trình hoạt động sản xuất. Nón bảo hộ có tác dụng hỗ trợ người lao động trong việc bảo vệ phần đầu tránh khỏi các tác nhân từ bên ngoài. Đồng thời nón bảo hộ còn có tác dụng hỗ trợ che nắng, che mưa, tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ kỹ sư xây dựng, công nhân công trình, tạo nhận dạng trong quá trình làm việc.

Chính vì vai trò to lớn đó nên các loại nón bảo hộ lao động phải đảm bảo được yêu cầu về chất lượng như sản phẩm phải sử dụng chất liệu tốt, có độ bền cao, chịu được lực tốt, chống cháy, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn từ mọi chi tiết.

nón bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ là loại thiết bị nhằm giúp cho người lao động tránh khỏi các tác nhân gây hại đến cơ thể, đồng thời hỗ trợ sự tiện dụng khi làm việc giúp mang lại năng suất làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt đối với những người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại như ngành điện, cơ khí, hóa chất, …thì việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là điều bắt buộc. 

Đối với quần áo bảo hộ lao động sản phẩm sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của các doanh nghiệp, mỗi đơn vị sẽ có một mẫu quần áo bảo hộ riêng cho nhân viên công ty mình nhằm tạo nét đặc trưng riêng của công ty và thể hiện sự quan tâm của quý công ty với đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi mẫu mã thường sẽ được gắn logo, câu slogan của công ty để tạo thương hiệu riêng; đồng thời kiểu dáng cũng được thiết kế phù hợp để tạo sự thoải mái, an toàn nhất cho nhân viên, phù hợp lĩnh vực hoạt động của công ty và tính chất đặc trưng công việc nhân viên sẽ có những loại thiết bị tương ứng.

quần áo bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ không thể thiếu đối với những người làm việc trong môi trường có tính chất nguy hiểm, cần bảo vệ an toàn cho đôi chân người lao động như môi trường hóa chất, công trình, xí nghiệp, sản xuất, xưởng cơ khí,…

Với tính chất và công việc đa dạng như hiện nay, đòi hỏi những thiết bị bảo hộ lao động như giày bảo hộ cần phải được thiết kế vừa hiện đại, vừa đẹp, vừa tiện dụng hơn lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt vì mang cả ngày để làm việc nên giày bảo hộ cần phải êm chân, thoải mái cho người sử dụng.

Nếu quý khách hàng co nhu cầu mua giày bảo hộ lao động tại Lâm Đồng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất.

giày bảo hộ lao động tại lâm đồng

Găng tay bảo hộ 

Găng tay bảo hộ là dòng sản phẩm sẽ đòi hỏi đáp ứng cao về các yêu cầu: chất liệu, độ bền, độ chống cháy, sản phẩm phải êm tay, dẻo dai và dễ cầm nắm các vật dụng để thuận tiện khi làm việc nhưng vẫn phải giữ được sự an toàn cho đôi tay.

Găng tay là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ y tế đến lĩnh vực xây dựng, sản xuất, hóa chất, chế biến… với đa dạng về mẫu mã, chất liệu chuyên biệt theo từng ngành nghề và tùy theo điều kiện môi trường nóng, lạnh để dùng đúng. 

găng tay bảo hộ

Dây đai an toàn

Dây đai an toàn là loại thiết bị cực kỳ quan trọng đối với những lĩnh vực ngành nghề làm việc trên cao, giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và có thể tập trung vào công việc tốt hơn khi ở trên cao.

Dây đai an toàn đòi hỏi cần được thiết kế chắc chắn, chịu lực lớn, bền, không dễ bị hư hỏng, không dễ rách, rạn nứt, có móc cố định chắc chắn,… Đối với loại thiết bị này đòi hỏi phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng cho dù có được thường xuyên kiểm tra định kỳ, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cả tính mạng của người sử dụng nên cần tuyệt đối đảm bảo về chất lượng của thiết bị.

dây đai an toàn

Trên đây là một số loại trang thiết bị bảo hộ lao động phổ biến và cơ bản nhất cần có đối với một số ngành nghề nhất định nhất là trong lĩnh vực xây dựng, khai thác, chế biến, nhà máy sản xuất,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường bảo hộ lao động tại Lâm Đồng những trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng khác như: khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc, kính bảo hộ, ủng bảo hộ, túi đựng dụng cụ, thiết bị PCCC,….

Lasa – Địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp và bản thân mỗi người công nhân, kỹ sư đều đã có ý thức cao về việc bảo vệ bản thân tránh khỏi các tác nhân, những rủi ro nghề nghiệp hơn, đồng thời nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động hiện nay cũng cao cấp hơn, đòi hỏi các cơ sở sản xuất và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động tại Lâm Đồng cũng uy tín hơn, nhiều mẫu mã hơn và giá cả phải phải hợp lý hơn. Một khi đến với Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa các cá nhân, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng và có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua các loại thiết bị bảo hộ lao động chất lượng.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng có thể liên hệ tới số 0913 102 402 – 0964 806 808 – 0932 313 413 để được hỗ trợ.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×