Nón bảo hộ lao động đóng vai trò gì trong ngành xây dựng?

Nón bảo hộ lao động đóng vai trò gì trong ngành xây dựng?

Nhắc đến lĩnh vực xây dựng, chắc chắn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những người lao động, mặc những bộ đồ bảo hộ, đội những chiếc nón ở trên đầu. Vậy liệu mọi người có biết chiếc nón đó có tên gọi là gì? Có phải đó là những chiếc nón bảo hộ lao động mà người ta vẫn thường nhắc đến hay không? Sau đây, chúng tôi – Công ty CP Lasa sẽ nói rõ với anh em về loại thiết bị này!

nón bảo hộ lao động

Vai trò của nón bảo hộ lao động trong xây dựng

Đúng vậy, loại thiết bị mà những người công nhân, kỹ sư đội khi làm việc tại công trường đó chính là những chiếc nón bảo hộ lao động. Nhờ có nó, mà hàng năm, đã giúp anh em giảm được không biết bao nhiêu vụ tai nạn lao động nguy hiểm xảy ra. Với màu sắc đa dạng và sự đặc trưng riêng, mỗi chiếc nón được làm ra đều mang trên mình một nhiệm vụ chính. Đó là mang lại cho những người sử dụng nó sự an toàn tuyệt đối cho vùng đầu của họ.

Nhìn vào bên ngoài, nón không khác gì so với những chiếc mũ bảo hiểm mà chúng ta vẫn thường sử dụng khi tham gia giao thông. Nhưng khi vào kết cấu bên trong thì khác hẳn, nón bảo hộ lao động không có miếng mút hay bất cứ thứ gì bên trong cả. Mà bên trong chỉ có những đai được kết nối lại với nhau nhằm giữ một khoảng không nhỏ giữa đầu và nón. Với kết cấu này, giúp người sử dụng khi nhỡ có vật nặng rơi trúng, người đội nón sẽ không bị ảnh hưởng, nhờ đã có các dây đai giữ nón lại, giúp nón không chạm vào đầu người sử dụng. Nhờ có các kết cấu đặc biệt như thế, nên nón bảo hộ có khối lượng rất nhẹ, hầu như chỉ vài trăm gram.

Tiếp đến là bộ khung được nối với các dây đai, bộ khung này gồm có một nút vặn phía sau hoặc kiểu khuy dán và bên trong là các đoạn cao su nối tiếp nhau. Công dụng của bộ khung này mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, không bị các cạnh cứng của nón làm đau đầu. Và mục đích để tạo độ co giãn, giúp phù hợp với kích cỡ đầu của người sử dụng. Phần cuối cùng là quai nón, quai nón có tác dụng giúp cố định nón với vùng đầu người dùng để tránh trường hợp bị rơi nón khi làm việc.

Hơn nữa, nón bảo hộ lao động không chỉ có tác dụng bảo vệ phân đỉnh đầu của người dử dụng. Mà nó còn có thể bảo vệ cả khuôn mặt của người dùng. Bằng việc gắn thêm một số thiết bị bảo hộ khác đi kèm.

nón bảo hộ

Ở đâu là địa chỉ bán nón bảo hộ lao động uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi đang bày bán loại sản phẩm này. Nhưng chất lượng và thiết kế thì không phải nơi nào cũng tốt, không cẩn thận anh em rất dễ gặp phải những sản phẩm có thể dễ dàng bị vỡ hoặc nứt nếu lỡ có va chạm mạnh. Do đó, nếu anh em đang phân vân không biết nên mua ở đâu, thì hãy đến ngay Công ty CP Lasa. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị bảo hộ lao động, bao gồm cả nón bảo hộ lao động, với giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng đảm bảo. Anh em có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 102 402 – 0964 806 808 – 0932 313 413 hoặc có thể đến một trong số các địa chỉ sau:

CÔNG TY CP LASA

Địa chỉ:

– Lasa Hà Tĩnh: TDP Quyền Thượng – P.Kỳ Trinh – Kỳ Anh – HT

– Lasa Hồ Chí Minh: 52 đường số 20 – Bình Hưng Hòa – Bình Tân – HCM

– Lasa Hà Nội: 22/5 Lương Khánh Thiện – Tương Mai – Hoàng Mai – HN

Email: info@lasasafety.vn

Website: baoholaodonglasa.com

Chúng tôi chân thành cảm ơn các anh em đã bỏ chút thời gian tham khảo bài viết này của chúng tôi và rất mong anh em sẽ tiếp cận những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×