Thiết bị bảo hộ lao động trong cuộc sống

Thiết bị bảo hộ lao động trong cuộc sống

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ví dụ như: tham gia giao thông, làm việc tại các công trường xây dụng hay trong phòng thí nghiệm,… Cho nên để bảo vệ bản thân được an toàn chúng ta nên trang bị các thiết bị bảo hộ lao động trong công việc hằng ngày để các tính năng bảo vệ đạt được hiệu quả cao nhất an toàn tối ưu nhất.

thiết bị bảo hộ lao động

Đâu là giải pháp bảo hộ lao động?

Để tìm ra giải pháp thực hiện điều đó một cách tốt nhất. Trước hết bản thân của mỗi người nên trang bị cho mình một biện pháp bảo hộ cho bản thân, nhất là trong cuộc sống hằng ngày. Trên thực tế đối với các tính chất công việc và hoạt động cá nhân bạn nên chọn cho mình một công cụ bảo hộ an toàn.

Dưới đây là một số thiết bị bảo hộ lao động cần thiết dành cho bạn:

Nón bảo hộ lao động: Phần đầu là phần quan trọng và tất yếu nhất đối với chúng ta. Cho nên việc phải bảo vệ nó tránh những tác nhân gây hại là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ như: thợ hồ, thợ điện,…

nón bảo hộ

Kính bảo hộ lao động: Mắt là cơ quan rất dễ bị tổn thương cho nên kính bảo hộ là thiết bị luôn cần thiết đối với những người như thợ hàn, bác sĩ, thợ mộc, hay những bệnh nhân bị bệnh về mắt… vì kính sẽ góp phần giúp bảo vệ đôi mắt tránh những tia khúc xạ và bụi bẩn do công việc của mình gây ra.

kính bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ: Trong quá trình khi tham giao thông hay là việc tại những môi trường có rất nhiều bụi và các loại vi khuấn, thậm chí là trong công việc có rất nhiều chất độc hại. Những môi trường này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thông qua đường không khí mà chính mình hít vào. Vì thế, việc sử dụng khẩu trang bảo hộ là rất cần thiết.

khẩu trang bảo hộ

Quần áo bảo hộ: Khi phải làm việc ngoài trời nắng gắt và nhất là lao động vào trời tối thì việc chọn cho mình những bộ đồ bảo hộ là một điều tất yếu và quan trọng. Vì đa số quần áo bảo hộ thường có cấu tạo vải dày, thoáng và đặc biệt hầu như đều có phản quang. Điều này giúp cho thị lực của người nhìn vào sẽ rõ hơn, giúp giảm tối thiểu tai nạn có thể sẽ xảy ra.

quần áo bảo hộ

Găng tay bảo hộ: Phần lớn đôi tay của con người có thể chịu được sự ảnh hưởng ở mức giới hạn. Vì thế, chúng ta cần lựa chọn cho mình một đôi găng tay bảo hộ để bảo vệ an toàn cho đôi tay tránh những rủi ro trong công việc, cũng như các loại độc tố có thể xâm nhập vào da tay. Ví dụ: hóa chất, kim loại,…

găng tay bảo hộ

Giày bảo hộ lao động: Đôi chân là nơi phải tiếp xúc nhiều nhất và chịu sức nặng của cơ thể cho nên việc lựa chọn giày bảo hộ để bảo vệ chân cũng là việc làm tất yếu. Nhưng phải tùy thuộc vào tính chất công việc và mục đích sử dụng mà chọn cho mình những đôi giày phù hợp.

giày bảo hộ lao động

Do tình hình kinh tế ngày càng phát triển cho nên các khu công nghiệp, các công trường xây dựng, khai thác khoáng sản mọc lên ngày càng nhiều. Để lựa chọn được các loại trang thiết bị bảo hộ có chất lượng và an toàn là một việc rất khó đối với người dùng. Đặc biệt là chưa kể có những đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ kém chất lượng. Điều này sẽ làm cho chúng ta tốn rất nhiều chi phí nhưng lại không được bảo vệ an toàn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế gia đình.

Tóm lại, để tránh gặp những điều rủi ro và ảnh hưởng có thể xảy ra đến chi phí gia đình, các bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về những gì liên quan đến trang thiết bị bảo hộ lao động cần dùng.

Địa điểm cung cấp thiết bị bảo hộ uy tín

Công ty CP Lasa là một trong những Công ty chuyên cung cấp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm tại công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại với giá cả phù hợp, chất lượng luôn đảm bảo và đã được kiểm duyệt theo quy định của nghành.

Vì thế, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tận tâm phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề bảo hộ lao động.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×