NÓN (MŨ) BẢO HỘ BULLARD S51

NÓN (MŨ) BẢO HỘ BULLARD S51

Nhãn hiệu nón (mũ) bảo hộ Bullard S51 đã không còn xa lạ với người lao động hiện nay. Nổi tiếng về sản phẩm nón bảo hộ, Bullard là một trong những tên tuổi hàng đầu của nhãn hiệu nón bảo hộ trên toàn thế giới. Sản phẩm của Bullard không những đảm bảo về chất lượng mà còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng và phong phú của nó.

Một dòng sản phẩm nón bảo hộ nổi bật của Bullard mà bảo hộ lao động LASA muốn giới thiệu tới quý khách hàng là dòng nón S51. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và có nhiều tính năng đặc biệt.

nón(mũ) bảo hộ bullard s51

Cấu tạo của nón (mũ) bảo hộ Bullard S51

Nón Bullard S51 được cấu tạo từ nhựa HDPE có đặc tính rất khó cháy, không thấm nước, chống tia UV, độ bền cơ học tốt hơn nhiều các loại nhựa khác. Bên cạnh đó độ cách điện của nón Bullard đạt class E ~ 20,000Volt. Với hệ thống treo bốn điểm, những chiếc mũ này có trọng lượng nhẹ, bộ điều chỉnh nút vặn phía sau, khá dễ dàng điều chỉnh rộng hẹp cho người dùng khi sử dụng. Phía trước phần tiếp xúc trán của nón còn có miếng đệm hút mồ hôi. Đặc biệt, dòng nón này rất đa dạng các màu sắc như những chuẩn màu: White, Blue, Yellow, Red …. và các tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu CSA Z94.1 Type I, class E and G và EN394. Nón bảo hộ lao động Bullard S51 hiện được chứng nhận tiêu chuẩn SS98 của Singapore và đáp ứng tiêu chuẩn GB của Trung Quốc.

nón bảo hộ bullard

Mua nón (mũ) bảo hộ Bullard S51 chính hãng giá gốc ở đâu ?

Công ty LASA chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ đa dạng trong đó có dòng nón bảo hộ lao động chất lượng cao từ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới là Bullard. Chúng tôi phân phối sỹ và lẻ trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Từ năm 2013 chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác với Bullard để làm đại diện tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các dòng nón Bullard.

Vì vậy, liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng 100%, và mua được giá gốc từ chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua nón (mũ) bảo hộ Bullard S51 chính hãng

Trả lời

Điều hướng nhanh
×