Nón Bảo Hộ Kukje Hàn Quốc

Nón Bảo Hộ Kukje Hàn Quốc

Nón bảo hộ lao động là vật dụng bảo vệ an toàn phần đầu không thể thiếu đối với mọi anh em công nhân, kỹ sư hay những người phải thường xuyên lui tới công trường. Vậy anh em đã biết được loại nón bảo hộ lao động nào chất lượng hay chưa? Sau đây, Bảo Hộ Lao Động Lasa sẽ giới thiệu đến với anh em loại nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc chất lượng, chính hãng.

nón bảo hộ kukje hàn quốc

Tại sao cần nón bảo hộ Kukje?

Nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc giúp bảo vệ phần đầu người sử dụng tránh những vật rơi từ trên cao gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động.

Nón bảo hộ lao động Kukje Hàn Quốc là một trong những sản phẩm nón bảo hộ tốt nhất, với kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp với mọi môi trường làm việc. Giúp bảo vệ cho toàn diện cho phần đầu của người sử dụng trước những tác nhân làm tổn thương từ môi trường làm việc xung quanh.

Đối với mỗi người việc bảo vệ phần đầu luôn là vấn đề được ưu tiên nhất, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động hiện nay.

Đôi nét về nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc

Chất liệu nón bảo hộ Kukje

Nón được làm từ loại nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu va đập, chịu lực tốt, khả năng cách điện, chống chịu nhiệt cao giúp bảo vệ tốt nhất cho người lao động trước những mối nguy hiểm khi làm việc.

Nón bảo hộ lao động Kukje Hàn Quốc là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ANSI Z89.1-2003, CSA 294.1-2005 (cấp độ E).

Thiết kế bên trong nón bảo hộ Kukje

Phần quai nón được làm từ chất liệu vải bạt có độ bền cao với phần khóa cài chắc chắn, có tác dụng để điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, phía sau nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc còn được trang bị thêm núm vặn nhẹ nhàng có tác dụng điều chỉnh kích cỡ nón sao cho vừa nhất và thoải mái nhất. Với những thiết kế này thì nón bảo hộ lao động Kukje luôn giữ được chắc chắn, không xảy ra tình trạng bị rơi rớt khi cúi hay khi làm việc ở trên cao.

Ứng dụng của nón bảo hộ lao Kukje Hàn Quốc

Nón Kukje là sản phẩm phù hợp với những công nhân làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: công trường, nhà xưởng, nhà máy, hầm mỏ,…hay các môi trường có nguy cơ chấn thương do rơi vật từ trên cao.

nón bảo hộ lao động kukje hàn quốc

Địa chỉ cung cấp nón bảo hộ lao động uy tín

Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động với những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với Công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều các chính sách ưu đãi và chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi cong luôn cam kết về giá và sản phẩm, giúp quý khách hàng nhận được nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như nón bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, quần báo bảo hộ lao động,…cho quý khách hàng những sự chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi hoạt động luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên Bảo Hộ Lao Động Lasa chúng tôi không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm, mà còn cam kết về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, giúp quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm nhất và được bảo vệ tốt nhất trong mọi môi trường làm việc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua nón bảo hộ Kukje Hàn Quốc đừng do dự gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Bảo Hộ Lao Động Lasa để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình sản phẩm bảo vệ chất lượng nhất.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×