Nón Bảo Hộ Thùy Dương Sản Phẩm Của Người Việt

Nón Bảo Hộ Thùy Dương Sản Phẩm Của Người Việt

Nón bảo hộ Thùy Dương gồm có những loại nào? Nó có cấu tạo ra sao, tác dụng của từng phần trên nón như thế nào. Hãy cùng chúng tôi – Bảo Hộ Lao Động Lasa tìm hiểu tất cả những điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

nón bảo hộ thùy dương

Nón Thùy Dương Trắng

Nón Thùy Dương là sản phẩm nón bảo hộ nổi tiếng và phổ biến trên thị trường nón bảo hộ hiện nay tại Việt Nam. Nó mang đến sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt là những người phải dùng hàng ngày như các anh em công nhân kỹ sư. Nón bảo hộ Thùy Dương được phân theo hai loại chính là nón bảo hộ khóa cài và nón bảo hộ núm vặn. Nhưng dù với kiểu dáng thiết kế nào thì những chiếc nón này cũng có cấu tạo đầy đủ 3 phần như sau:

Phần vỏ nón: Đây là phần quan trọng nhất của mỗi chiếc nón nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nón. Nó có tác dụng chống chịu lực va đập, chống đâm xuyên giúp bảo vệ người dùng.

Nón Thùy Dương có phần vỏ nón được sản xuất bằng chất liệu nhựa HDPE. Đây là loại chất liệu nhựa rất cứng có khả năng bảo vệ an toàn cho anh em công nhân và kỹ sư khi sử dụng.

Nón bảo hộ được thiết kế theo dạng hình bán cầu, giúp ôm trọn và bảo vệ toàn diện phần đầu của người sử dụng. Với kiểu thiết kế này giúp tăng khả năng bảo vệ đồng thời cũng giúp cho lực được phân tán đều khi xảy ra va chạm.

Ngoài ra nón bảo hộ Thùy Dương còn được thiết kế thêm những phần gờ để cho người sử dụng có thể dễ dàng lắp thêm những trang thiết bị bảo hộ cần thiết khi làm việc.

Phần đai nón: Đây là bộ phận nằm bên trong vỏ nón, nó có nhiệm vụ giữ chặt nón với đầu người dùng và tạo một khoảng cách nhất định giữa đầu và vỏ nón.

Phần đai nón Thùy Dương được thiết kế có hệ thống núm vặn hiện đại và tiện dụng trong việc điều chỉnh nón cho phù hợp với kích thước đầu.

Phần quai nón: Quai nón có tác dụng giúp giữ chặt chiếc nón bảo hộ không bị rơi rớt và xê dịch khi làm việc. Phần dây quai của nón bảo hộ Thùy Dương được làm bằng chất liệu sợi Polytester bền, đẹp.

nón bảo hộ lao động thùy dương

Các Loại Nón Thùy Dương

Trên đây chính là những cấu tạo cơ bản của nón bảo hộ lao động Thùy Dương mà Bảo Hộ Lao Động Lasa của chúng tôi muốn cung cấp và chia sẻ đến quý khách hàng. Hiện nay tại Công ty chúng tôi đang phân phối nón Thùy Dương với đầy đủ màu sắc cho thị trường nón bảo hộ tại Việt Nam. Và đặc biệt khi đến với Lasa quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm nón bảo hộ lao động chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất, vì chúng tôi là đại lý cung cấp hàng đầu trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nón bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×