MẶT NẠ HÀN CẦM TAY HE91

Thương hiệu: Việt Nam Loại: Thiết Bị Bảo Vệ Mặt

0₫ Tiết kiệm:

Giá 0₫

Mặt nạ hàn cầm tay HE91 của thương hiệu Bảo Bình đến từ Việt Nam là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ vùng mặt và mắt người lao động trong quá trình làm việc có tạo ra nhiều tia lửa, tia sáng gây hại cho mắt.

mặt nạ hàn cầm tay he91

Thông số sản phẩm mặt nạ hàn cầm tay HE91

- Xuất xứ: Việt Nam

- Nhà sản xuất: Bảo Bình

- Chất liệu: Polypropylene shell

- Loại: Mặt nạ hàn cầm tay

- Màu sắc: Đen

- Kích thước kính hàn: 4¼” x 2″

Quy cách: Một bộ sản phẩm bao gồm phần mặt nạ màu đen có gắn kính che.

Mặt nạ hàn cầm tay Bảo Bình HE91 được cấu tạo dạng cong có thể che hết phần khuôn mặt giúp bảo vệ phần mặt tranh những rủi ro có thể xảy ra trong lúc làm việc.

Công dụng: Mặt nạ hàn cầm tay HE91 Bảo Bình là sản phẩm có tính năng chống các loại tia lửa điện, chống tia hồng ngoại, chống các tia sáng gây ảnh hưởng xấu cho đôi mắt, đảm bảo an toàn cho vùng mặt và đôi mắt trong qua trình làm việc.

Chất lượng: Sản phẩm đạt chuẩn TCVN 5083-90.

Ứng dụng: Sản phẩm mặt nạ hàn này được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hàn cơ khí, các ngành nghề có tạo ra tia sáng, tia lửa gây hại cho mắt.

Cam kết khi mua sản phẩm mặt nạ hàn cầm tay HE91 tại Bảo Hộ Lao Động Lasa

- Đảm bảo cung cấp đúng hàng, đúng chuẩn theo mẫu thoả thuận.

- Cam kết luôn minh bạch trong tư vấn và báo giá.

- Đảm bảo sản phẩm mới 100%.

- Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, tiết kiệm.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon