Mặt Nạ Hàn Cảm Ứng Ánh Sáng

– Mã sản phẩm : AW7R
– Nhãn hiệu: Blue Eagle
– Xuất xứ: Đài Loan
– Vật liệu: PP
– Màu sắc : Đen
– Nguồn điện : Pin có thể sạc lại
– Kích thước ống kính : 94 x 43 mm
– Tiêu chuẩn an toàn: EN379, EN175, ANSI Z87.1
– Kiểm soát nguồn điện : Công tắc tự động
– Độ nhạy : 5 mức điều chỉnh
– Thời gian chuyển đổi : 0,1 – 0,4 giây

Mô tả

Mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng Blue Eagle được thiết kế để bảo vệ thợ hàn khỏi ánh sáng nhìn thấy có hại, tia cực tím (UV) và bức xạ hồng ngoại (IR) trong các hoạt động như hàn hồ quang, hàn khí hoặc cắt khí. ADF sẽ tự động thay đổi từ trạng thái sáng (bóng 4) sang trạng thái tối (bóng 5, 7, 8, 9, 10, 11 hoặc 12) khi phát hiện ra ánh sáng mạnh do hàn tạo ra và tự động trở lại trạng thái sáng khi công việc hàn dừng lại. Ở trạng thái sáng hoặc tối, ADF có thể cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn tia cực tím và tia hồng ngoại. ADF bao gồm bốn cảm biến quang học để phát hiện ánh sáng mạnh do hàn tạo ra.

mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng

Thông số kỹ thuật của Mặt nạ hàn cảm ứng sáng Blue Eagle

– Mã sản phẩm : AW7R

– Nhãn hiệu: Blue Eagle

– Xuất xứ: Đài Loan

– Vật liệu: PP

– Màu sắc : Đen

– Nguồn điện : Pin có thể sạc lại

– Kích thước ống kính : 94 x 43 mm

– Tiêu chuẩn an toàn: EN379, EN175, ANSI Z87.1

– Kiểm soát nguồn điện : Công tắc tự động

– Độ nhạy : 5 mức điều chỉnh

– Thời gian chuyển đổi : 0,1 – 0,4 giây

Tính năng, đặc điểm của mặt nạ hàn cảm ứng sáng Blue Eagle

– Khả năng chống va đập:  Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên cạnh.

– Khả năng chống bắt lửa và xâm nhập nóng:  Theo phương pháp thử nghiệm của tiêu chuẩn Châu Âu, nung nóng một đầu của thanh thép, dài 300 mm và đường kính danh nghĩa 6 mm đến 650 ℃. Ấn mặt đã nung nóng của thanh vào bề mặt mẫu trong 5 giây. Mũ hàn không được bắt lửa, tiếp tục phát sáng và không bị xuyên thủng

– Cách điện:  Mũ hàn có khả năng cách điện tuyệt vời.

– Phản xạ ánh sáng:  Tất cả các bề mặt bên trong của mũ hàn đều có lớp hoàn thiện mờ.

– Sự suy giảm ánh sáng:  Vỏ mũ hàn có thể chặn ánh sáng có hại trong quá trình hàn và không có ánh sáng không tán xạ nào có thể nhìn thấy ở bất kỳ vị trí nào của mũ hàn.

– Thay thấu kính nhanh chóng và dễ dàng:  Do thiết kế đã được cấp bằng sáng chế, thấu kính bộ lọc và thấu kính nắp có thể được lắp đặt và tháo ra dễ dàng và nhanh chóng.

– Chức năng trì hoãn 2 bước:  Được thiết kế đặc biệt cho hàn đinh. Khi ánh sáng hồ quang biến mất, để bảo vệ mắt, bộ lọc trước tiên phải chuyển sang bóng 5 thay vì chuyển trực tiếp sang trạng thái sáng bình thường. Bộ lọc chỉ chuyển sang trạng thái sáng bình thường nếu ánh sáng hồ quang không được phát hiện trong vòng 2 giây.

– Pin lithium có thể sạc lại tích hợp:  1. Không cần thay pin để tiết kiệm chi phí mỗi lần thay pin. 2. Người dùng có thể sạc pin thường xuyên để duy trì nguồn năng lượng dồi dào và không phải đợi đến khi cạn kiệt mới mua và thay pin, vì vậy công việc quan trọng sẽ không bị gián đoạn do thay pin.

– Sạc nhanh qua USB:  Cáp Micro-USB giống như hầu hết các điện thoại di động và thiết bị điện tử được sử dụng để cho phép sạc ở mọi nơi.

– Mũ đội đầu đẩy và rẽ:  Có thể dễ dàng điều chỉnh mũ đội đầu ngay cả với găng tay hàn da.

– 4 cảm biến ánh sáng hồ quang:  Bốn nhóm cảm biến ánh sáng hồ quang đảm bảo cảm biến ánh sáng hồ quang không có góc chết và tăng cường sự an toàn cho người dùng.

– Thoải mái & Tiện lợi : Tổng trọng lượng rất nhẹ, giảm căng thẳng đầu và cổ; Ống kính làm tối tự động hoàn toàn tự động, loại bỏ việc lật lên và xuống của loa che nắng; Cài đặt Bóng râm bên ngoài và Công tắc mài.

– Ứng dụng rộng rãi : Một thiết bị bảo vệ cá nhân tuyệt vời được thiết kế cho mục đích sử dụng trong công nghiệp có thể xử lý nhiều quy trình cắt Plasma, mài / cắt bánh mài, DC TIG, AC TIG, MIG / MAG, MMA / Que hàn, được dùng trong ngành chế tạo kim loại, trường hàn, cửa hàng hàn, công nghiệp sản xuất và sửa chữa ô tô, nhà máy đóng tàu cũng như các dự án dành cho người thích tự làm

– Chứng nhận CE, ANSI:  Sản phẩm đã đạt chứng nhận CE EN379, ANSI Z87.1 của EU và Z94.3 của Canada.

Cam kết khi mua sản phẩm mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng Blue Eagle tại Bảo Hộ Lao Động Lasa

– Đảm bảo cung cấp đúng hàng, đúng chuẩn theo mẫu thoả thuận.

– Cam kết luôn minh bạch trong tư vấn và báo giá.

– Đảm bảo sản phẩm mới 100%.

– Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, tiết kiệm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Nạ Hàn Cảm Ứng Ánh Sáng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều hướng nhanh