KÍNH BẢO HỘ KINGS KY717

Thương hiệu: Honeywell Loại: Thiết bị bảo vệ mắt

97.000₫ Tiết kiệm:

Giá 97.000₫

Kính bảo hộ Kings KY717 là sản phẩm đến từ thương hiệu King's - Honeywell với tròng kính được làm bằng Polycarbonate chống va đập, chống vỡ vụn và có thể chặn đến 99.9% tia cực tím gây hại cho mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87 American Standard.

Tính năng

Thiết kế phong cách thời trang, năng động

Chống văng bắn, va đập mạnh.

Chống tia UV

Chống trầy xước.

Chống lóa

Gọng kính bọc cao su

Có miếng lót PVC ở sống mũi

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: King's Honeywell

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu: Polycarbonate

Màu: Đen

Chống trầy xước

Chống tia UV 99.9%

Phản quang class 1

Trọng lượng 22gr

Tiêu chuẩn

ANSI Z87+ – Mỹ

CE EN166 – Châu Âu

AS/NZS 1337 – Úc/New Zealand

Tính năng nổi bật của kính bảo hộ Kings KY717

kính bảo hộ kings ky717

Tròng kính bảo hộ Kings KY717

Kính bảo hộ Kings KY717 được làm từ chất liệu Polycarbonate. Đây là một loại Polymer nhựa nhiệt dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và chống vỡ vụn.

Tròng kính làm bằng Polycarbonate có nhiều đặc tính vượt trội hơn tròng kính thủy tinh và nhựa CR-39, đặc biệt là khả năng chống va đập, chống vỡ vụn và chống tia UV. Kính Kings KY717 có khả năng chặn 99.9% tia UV. Và trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm của Plycarbonate so với thủy tinh và nhựa CR-39.

Theo tiêu chuẩn EN 166 thì tròng kính KY717 thuộc loại kính quang học class 1 chất lượng quang học cao thích hợp cho việc đeo thường xuyên. Số đo diop  ± 0.06 không gây nhức mắt.

Lớp phủ chống trầy xước

Polycarbonate là vật liệu dễ trầy xước nên được phủ thêm một lớp chống trầy xước nhằm nâng cao độ bền cho mặt kính. Lớp phủ chống trầy xước không làm ảnh hưởng đến khả năng quang học và thị lực.

Mặc dù lớp phủ chống xước không thể chống xước 100%, nhưng nó vẫn có tác dụng giúp ngăn ngừa những vết trầy xước nhỏ có thể dễ dàng xảy ra với mắt kính bảo vệ mắt thông thường. Những vết trầy xước nhỏ có thể làm hỏng bề mặt của kính và làm giảm thị lực. Lớp phủ chống xước hoạt động như một lớp giáp bảo vệ giúp mắt kính bền hơn và an toàn hơn.

Đệm cao su ở sống mũi và vành tai

Ở phần sống mũi và đệm tai sử dụng chất liệu nhựa PVC nhằm tạo cảm giác êm ái và không bị rơi. Thông thường, khi người sử dụng đeo hoặc tháo kính thì phần đuôi của gọng kính thường sẽ quẹt vào vành tai. Trong trường hợp sử dụng kính liên tục, lâu dài có thể gây đau hoặc xước vành tai. Vì vậy nhà sản xuất đã thêm nhựa PVC ở phần đệm tai để hạn chế đi việc gây tổn thương cho vành tai.

Công dụng

KY717 là dòng kính thích hợp cho anh em kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, công nhân…được sử dụng phổ biến trong mọi môi trường làm việc, đặc biệt nhất là các công việc ở ngoài trời, nắng nóng.

Kính KY717 là sản phẩm có tác dụng bảo vệ mắt người sử dụng tránh khỏi các tác nhân như bụi bẩn, các tia UV gây hại từ ánh sáng mặt trời.

Mắt kính trong suốt, phủ Hardcoat chống trầy, chống loá mắt, chống phản quang Class 1, giúp bảo vệ mắt tránh khỏi các vật gây hại.

Chứng chỉ chất lượng

ANSI Z87 – Mỹ

CE EN166 – Châu Âu

AS/NZS 1337 – Úc/New Zealand

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon