KÍNH BẢO HỘ KINGS KY2221

Thương hiệu: Honeywell Loại: Thiết bị bảo vệ mắt

43.000₫ Tiết kiệm:

Giá 43.000₫

Kính bảo hộ Kings KY2221 là sản phẩm đến từ thương hiệu King's - Honeywell với tròng kính được làm bằng Polycarbonate chống va đập, chống vỡ vụn và chặn đến 99.9% tia cực tím gây hại cho mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87 American Standard.

Tính năng

Thiết kế tinh tế, hiện đại, không có phần viền gọng kính.

Mắt kính được làm từ chất liệu Polycarbonate (trọng lượng chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh).

Chống văng bắn, va đập mạnh.

Chống các tia UV & UB lên tới 99,9%, không làm hoa mắt chóng mặt khi sử dụng lâu trong 4-8 tiếng.

Có lớp phủ chống trầy xước giúp bảo vệ kính được lâu hơn.

Phần đệm tai mềm tạo sự thoải mái khi mang, có thể điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt người sử dụng.

Có miếng lót PVC sống mũi, tạo độ êm cho mũi, không kích ứng da và không để lại vết tỳ trên da.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: King's Honeywell

Xuất xứ : Đài Loan

Chất liệu: Polycarbonate

Màu: Trong suốt

Chống trầy xước

Chống tia UV 99.9%

Tiêu chuẩn

ANSI Z87+ – Mỹ

CE EN166 – Châu Âu

AS/NZS 1337 – Úc/New Zealand


Tròng kính bảo hộ Kings KY2221

Cũng như các dòng kính bảo hộ khác của thương hiệu King's, KY2221 được làm từ chất liệu Polycarbonate. Đây là một loại Polymer nhựa nhiệt dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và chống vỡ vụn.

Tròng kính được cấu tạo từ loại vật liệu này có nhiều đặc tính vượt trội hơn tròng kính thủy tinh và nhựa CR-39, đặc biệt là khả năng chống va đập, chống vỡ vụn và chống tia UV. Tròng kính bằng polycarbonate có khả năng chặn 99.9% tia UV. Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm lớn của tròng kính bằng chất liệu Polycarbonate so với thủy tinh và nhựa CR-39.

kính bảo hộ kings ky2221

Tuy nhiên, nó cũng có một số khuyết điểm nhỏ đó là chi phí sản xuất cao hơn tròng kính bằng thủy tinh và nhựa CR-39. Vật liệu này còn dễ trầy xước (vì vậy thường được phủ một lớp chống trầy xước) và khả năng quang học kém hơn thủy tinh và nhựa CR-39.

Theo tiêu chuẩn EN 166 thì tròng kính của kính bảo hộ Kings KY2221 thuộc loại kính quang học class 1 chất lượng quang học cao thích hợp cho việc đeo thường xuyên. Số đo diop  ± 0.06 nên không gây nhức mắt.

Lớp phủ chống trầy xước

Tròng kính Polycarbonate với nhược điểm là dễ trầy xước nên Honeywell đã phủ thêm một lớp chống trầy xước nhằm nâng cao độ bền cho mặt kính. Lớp phủ chống trầy xước là loại vật liệu không ảnh hưởng đến khả năng quang học và ảnh hưởng đến thị lực.

Mặc dù lớp phủ này không chống xước 100%, nhưng nó vẫn giúp ngăn ngừa những vết trầy xước nhỏ có thể xảy ra đối với mắt kính thông thường. Những vết trầy xước nó có thể làm hỏng bề mặt của kính và làm giảm thị lực. Lớp phủ chống xước hoạt động như một lớp áo giáp bảo vệ giúp ống kính bền hơn và an toàn hơn.

Đệm cao su

Ở phần mũi được làm bằng chất liệu nhựa PVC nhằm tạo cảm giác êm ái khi sử dụng và không bị trơn trượt.

Thiết kế thích hợp với mọi khuôn mặt

Kính bảo hộ lao động Kings KY2221 với thiết kế ôm sát, tròng kính cong cơ bản đảm bảo vùng quan sát rộng và không bị giới hạn, nâng cao khả năng chống văng bắn của các dị vật.

Công dụng

KY2221 là kiểu kính thích hợp cho anh em kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, công nhân…được sử dụng phổ biến trong mọi môi trường làm việc, đặc biệt là các công việc ở ngoài trời, nắng nóng.

Kính KY2221 là sản phẩm có tác dụng bảo vệ mắt người sử dụng tránh khỏi các bụi bẩn, các tia UV gây hại từ ánh sáng mặt trời.

Kính màu trong suốt, phủ Hardcoat chống trầy, chống loá mắt, chống phản quang Class 1, giúp bảo vệ mắt tránh khỏi các vật gây hại.

Chứng chỉ chất lượng

ANSI Z87 – Mỹ

CE EN166 – Châu Âu

AS/NZS 1337 – Úc/New Zealand

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon