Bảo hộ lao động tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Đông Bắc có diện tích khoảng 5.867 km2 nhưng thị trường thiết bị bảo hộ lao động tại đây lại khá phát triển, có thể sánh với các tỉnh thành lớn trên cả nước. Bởi vậy mà Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa đã có mặt và cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động tại Tuyên Quang để phục vụ nhu cầu của đông đảo các khách hàng tại nơi đây.

Bảo Hộ Lao Động Lasa chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chính hãng của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, với giá thành phải chăng nhất, phù hợp với khả năng kinh tế của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bảo hộ lao động, đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng và kích thước với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bởi vậy mà chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn thiết bị bảo hộ lao động tại Lasa của chúng tôi để yên tâm hơn về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

thiết bị bảo hộ lao động tại tuyên quang

Các dòng sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động tại Tuyên Quang

Lasa là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp cấu thành. Để đáp ứng tốt hơn thị hiếu của thị trường Lasa đã nhập và cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bảo hộ lao động giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tại thị trường thiết bị bảo hộ lao động tại Tuyên Quang Lasa hiện đang phân phối đầy đủ và đa dạng các dòng sản phẩm như:

– Nón bảo hộ lao động: Đây là dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ phần đầu của người sử dụng để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc.

– Kính bảo hộ lao động: Kính bảo hộ là thiết bị dùng để bảo vệ phần mắt người sử dụng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như kính bảo hộ, mặt nạ hàn, kính chống hóa chất,…

– Quần áo bảo hộ lao động. Quần áo là thiết bị bảo vệ phần thân của người lao động. Ngoài ra, quần áo bảo hộ còn có chức năng quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đối với công chúng, đặc biệt là đối tác của mình. Chúng tôi cung cấp quần áo bảo hộ được làm từ vải chất lượng như: Kaki Nam Định, Pangzim,…

– Giày ủng bảo hộ lao động: Giày bảo hộ lao động là thiết bị rất quan trọng để bảo vệ đôi chân người sử dụng. Bởi đôi chân chính là bộ phận thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với bề mặt môi trường làm việc. Lasa cung cấp giày bảo hộ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Safety Jogger, Hans, Ziben, K2, COV, Takumi, Kingsman, Sami,…

bảo hộ lao động tại tuyên quang

Mua thiết bị bảo hộ lao động tại Tuyên Quang, quý khách hàng được đảm bảo các lợi ích

– Luôn nhận được hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi môi trường làm việc.

– Giá thành hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường, đơn hàng với số lượng càng lớn thì phần trăm chiết khấu càng cao.

– Hình thức đặt mua sản phẩm linh hoạt, được miễn phí giao hàng khi đủ số lượng tại nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội, chế độ bảo hành dài hạn.

Công ty CP Bảo Hộ Lasa chính là địa chỉ uy tín, chất lượng và chính hãng trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động tại Tuyên Quang. Chúng tôi chính là đối tác cung cấp giải pháp an toàn cho nhiều công trình và dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh và trên toàn quốc. Mọi chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913 334 334 – 0913 334 335 hoặc truy cập Website: baoholaodonglasa.com hay Fanpage: https://www.facebook.com/baoholaodonglasa/

Trả lời

Điều hướng nhanh
×