Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Công nhân chính là nhân tố quan trọng nhất của mỗi Công ty, doanh nghiệp. Họ là những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm, hàng hóa. Việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của họ luôn là việc quan trọng nhất. Để làm được điều đó, đòi hỏi phải trang bị các thiết bị bảo hộ trong lao động phải chất lượng. Công tác bảo hộ nhằm mục đích để bảo vệ sự an toàn của con người, góp phần bảo vệ hiệu quả và sự phát triển bền vững của sản xuất. Đặc biệt đối với những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như tại Bắc Ninh thì công tác bảo hộ lao động tại Bắc Ninh lại càng phải được quan tâm và chú trọng.

bảo hộ lao động tại bắc ninh

Công tác bảo hộ lao động tại Bắc Ninh có gì đặc biệt ?

Cùng với sự lớn mạnh của các công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh thì công tác bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân ở đây cũng ngày một phát triển. Số người lao động sinh sống và làm việc tại đây chiếm tỷ lệ cao nhất miền Bắc. Để có thể đảm bảo cho nguồn nhân lực luôn đảm bảo về sức khỏe, trình độ, để góp phần giúp cho đơn vị mình phát triển bền vững thì công tác bảo hộ lao động phải được coi là nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu. 

Khoa học kỹ thuật càng ngày càng một hiện đại hơn, cho nên các mặt hàng sản xuất ngày cũng được phong phú và đa dạng hơn. Theo đó, việc sử dụng nhiều thiết bị, máy móc, hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động nên cần có những biện pháp bảo vệ, ngăn chặn tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình lao động và làm việc của đội ngũ công nhân.

Với phương châm “an toàn là trên hết” các doanh nghiệp tại Bắc Ninh luôn mong muốn sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất. Bởi hàng năm, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp nặng có rất nhiều vụ tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng của người lao động và là một thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp mà nguyên nhân chủ yếu là do không được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động cẩn thận.

Nếu công tác bảo hộ lao động tại Bắc Ninh không được đầu tư, quan tâm, thì người lao động sẽ không thể có đủ tâm huyết, sự sáng tạo, an tâm khi làm việc. Không có các thiết bị bảo hộ, tính mạng con người có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào, điều này làm ảnh hưởng nặng nề đến năng suất lao động cũng như hình ảnh công ty. Để đơn vị của mình được phát triển tốt thì trước hết phải đảm bảo an toàn về con người. Có như vậy sức sáng tạo trong công việc, năng suất lao động mới tốt, làm việc hiệu quả.

thiết bị bảo hộ lao động tại bắc ninh

Đơn vị nào cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, đến nay, Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa đã khẳng định được thương hiệu cũng như sự uy tín của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng quy mô, cơ sở tại các tỉnh thành trong cả nước. Tính đến nay, Lasa đã có thêm 5 chi nhánh trên toàn quốc và rát nhiều các đại lý được ủy quyền.

Đến với Lasa quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm bảo hộ lao động tại Bắc Ninh tốt nhất với dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm của Lasa cam kết luôn đảm bảo các yếu tố: an toàn, chất lượng, giá cạnh tranh. Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, mà Lasa còn có mặt tại các thị trường khó tính khác.

Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp tất cả các loại thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Ninh như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón bảo hộ, kính bảo hộ,… các thiết bị PCCC và thiết bị bảo hộ lao động khác. Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp đều là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động. Lựa chọn Lasa làm nhà cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động là các doanh nghiệp đã đưa đội ngũ công nhân của mình đến với thế giới của sự an toàn, năng suất và hiệu quả.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0913 334 334 – 0913 334 335 để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×