Bảo hộ lao động tại Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế – thương mại – dịch vụ. Hơn nữa, Tây Ninh hiện đang có hơn 20 khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ và đang tiếp tục thu hút vốn đầu tư phát triển thêm. Cho nên nhu cầu về lao động tại đây là rất lớn kéo theo đó nhu cầu về sử dụng các loại trang thiết bị bảo hộ lao động tại Tây Ninh cũng không hề nhỏ. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa đã và đang phân phối các loại trang thiết bị bảo hộ lao động nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, công ty, doanh nghiệp nơi đây.

bảo hộ lao động tại tây ninh

Tuy mới chính chức thành lập từ năm 2013, tiền thân là một của hàng bảo hộ lao động được thành lập từ năm 2005. Tính đến nay, Lasa đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động và hiện nay Lasa đang là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Với quyết tâm “Bảo hộ niềm tin” cho người lao động, tập thể công nhân viên và lãnh đạo Công ty đã không ngừng học hỏi để trở thành một đơn vị lớn mạnh, uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động như: Quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, thiết bị PCCC,…

Công ty chúng tôi hiện có dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ sản xuất, đóng gói và phân phối. Trang thiết bị bảo hộ do chúng tôi sản xuất đã chinh phục được thị trường khó tính này đặc biệt là sản phẩm giày bảo hộ lao động.

Ngoài trụ sở chính tại TDP Quyền Thượng – P.Kỳ Trinh, Tx.Kỳ Anh – Hà Tĩnh chúng tôi đã mở thêm hệ thống các cửa hàng, đại lý, kho trên khắp cả nước nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người lao động. 

Các loại thiết bị bảo hộ lao động tại Tây Ninh mà Lasa đang cung cấp

Với quyết tâm và tinh thần giúp mọi người dân lao động luôn được bảo vệ tốt nhất trong quá trình lao động và làm việc. Chúng tôi đã không ngừng nổ lực và tìm kiếm để mang đến cho mọi quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ hoàn hảo với các nhóm thiết bị bảo hộ khác nhau.

Các nhóm thiết bị bảo hộ lao động tại Tây Ninh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung được chia ra như sau:

– Đối với nhóm thiết bị bảo vệ đầu, Lasa đã nhập về và phân phôi những loại nón bảo hộ lao động chất lượng nhất hiện nay có thể kể đến như nón bảo hộ Bullard, nón bảo hộ 3M, nón bảo hộ Sseda, nón Thùy Dương,…

thiết bị bảo hộ lao động tại tây ninh

– Đối với nhóm thiết bị bảo vệ mắt chúng tôi hiện đang phân phối các mẫu kính bảo hộ ôm sát mắt và các loại mặt nạ hàn từ các thương hiệu như Kings, Yamada, Blue Eagle, Bảo Bình,…

– Đối với loại thiết bị bảo vệ đường hô hấp thì có khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang than hoạt tính, mặt nạ phòng độc,…

– Đối với thiết bị bảo vệ tay hiện chúng tôi đang phân phối găng tay chống dầu Jogger: găng tay phủ bàn, găng tay phủ ngón, găng tay sợi, găng tay da, găng tay ngắn, găng tay dài,…

– Nhóm thiết bị bảo hộ chân là nhóm rất quan trọng gồm các loại sản phẩm giày và ủng bảo hộ. Đối với các loại thiết bị này chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Safety Jogger, Hans, Ziben, COV, Takumi, Kingsman,… Đặc biệt dòng giày bảo hộ lao động chính là sản phẩm do chúng tôi sản xuất và sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của Việt Nam nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

– Nhóm thiết bị bảo vệ thân thể thì gồm quần và áo bảo hộ. Đây cũng là 2 mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm không thua kém gì giày bảo hộ. Quần áo bảo hộ không những có công dụng bảo vệ thân thể của người lao động mà còn góp phần vào quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của chính mình.

quần áo bảo hộ lao động tại tây ninh

Khách hàng nhận được gì khi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Tây Ninh?

– Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất cho hiệu quả bảo vệ cao nhất.

– Khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

– Các sản phẩm do Lasa cung cấp đều được bảo hành theo chính sách của hãng.

– Quý khách hàng được đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Nếu quý khách còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào để đặt mua thiết bị bảo hộ lao động tại Tây Ninh nào uy tín hãy liên hệ với Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa ngay hôm nay qua Hotline: 0913 334 334 – 0913 334 335 để được hỗ trợ chi tiết nhất. Với năng lực hiện có của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×