Kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

Bạn là người phải thường xuyên làm việc trong các môi trường như xây dựng, công nghiệp hóa chất, luyện gang thép,… thường phải đối mặt với nhiều tác nhân có thể gây hại cho mắt. Việc trang bị kính bảo hộ để đảm bảo không bị các hạt bụi, mảnh kim loại, vụn gỗ hay thậm chí là hóa chất bắn vào mắt gây nguy hiểm đến mắt. Vậy, hãy trang bị ngay cho mình sản phẩm kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334 để bảo vệ mắt tối đa, tránh được những tổn thương cho đôi mắt và nâng cao hiệu quả làm việc.

kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3m 334

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

Chi tiết kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

Kính bảo hộ chống hóa chất 3M 334 là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo (polycarbonate) có tác dụng bảo vệ tuyệt vời, ngăn chặn tia cực tím, không làm hoa mắt chóng mặt khi sử dụng lâu trong thời gian dài. Kính 3M 334 có khả năng chống hóa chất, chống bụi, chống va đập, chống tĩnh điện. 3M 334 được thiết kế vừa vặn ôm sát khuôn mặt, thoải mái khi đeo, có trọng lượng nhẹ mang lại sự nhẹ nhàng cho ngày làm việc của bạn hiệu quả.

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334 có sườn kính được cấu tạo gồm nhiều lỗ nhỏ tạo sự thoáng khí khi sử dụng. Cầu mũi có thiết kế hiện đại mang lại cảm giác thoải mái tối đa.

Thông số kỹ thuật kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

– Tên sản phẩm: Kính bảo hộ chống hóa chất 3M 334

– Mã sản phẩm: 3M 334

– Xuất xứ: Mỹ

– Thương hiệu: 3M

– Tiêu chuẩn: ANSI Z87.1 – 2010

– Dòng sản phẩm: Phụ kiện bảo hộ lao động

– Màu sắc: Trong suốt

– Chất liệu: Polycarbonate

kính bảo hộ chống hóa chất 3m 334

Cách bảo quản kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334

Kính bảo hộ chống hóa chất 3M 334 có tác dụng che hoàn toàn đội mắt, vùng xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo. Cách bảo quản kính 3M 334 rất đơn giản:

– Khi tiến hành vệ sinh kính nên xả nước rửa trước rồi lau. Vì khi kính dính bụi bẩn, nếu bạn lau ngay thì rất dễ làm xước mắt kính.

– Sử dụng loại vải mềm để lau giúp tránh làm xước mặt kính nhằm giữ cho kính mắt được bền hơn.

– Nên rửa kính mắt bằng nước rửa kính chuyên dụng để kính luôn sáng bóng và có thể nhìn rõ hơn rất nhiều.

– Tuyệt đối không nêm để kính trong túi áo hay để lung tung bởi như thế sẽ có thể làm kính bị trầy xước, bám bụi bẩn khó mà lau chùi được.

Địa chỉ phân phối kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3m 334

Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối kính bảo hộ 3M, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn phải làm trong môi trường phải tiếp xúc với hóa chất thì kính bảo hộ chống hóa chất 3M 334 là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay cho mình sản phẩm kính bảo hộ lao động chống hóa chất 3M 334 để bảo vệ cho đôi mắt của mình được an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm kính bảo hộ lao động tại đây!

Trả lời

Điều hướng nhanh
×