TIÊU CHUẨN GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER AN TOÀN

TIÊU CHUẨN GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG JOGGER AN TOÀN

Một đôi giày bảo hộ lao động Jogger an toàn là một đôi giày được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng và phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe của những tổ chức uy tín trên thế giới trước khi được đưa ra thị trường.

Có 2 tiêu chuẩn chính cho giày an toàn: ASTM 2413 & EN ISO 20345. Bên cạnh 2 tiêu chuẩn chính này, giày bảo hộ Jogger cũng chú ý đến các tiêu chuẩn giày an toàn khác (AS / NZS, JIS, LA, SNI, SIRIM, GOST, OHSC) nhưng chúng thường dựa trên tiêu chuẩn ASTM & ISO, được giải thích bên dưới.

giày bảo hộ lao động Jogger

Tiêu chuẩn EN ISO 20345 – 11 đối với giày bảo hộ lao động Jogger

Tiêu chuẩn giày bảo hộ lao động Jogger an toàn hiện tại trên khắp châu Âu được cập nhật vào năm 2011 với những tiêu chí khắt khe hơn, tất cả các sản phẩm được sản xuất, phải được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 20345.

Tiêu chuẩn này yêu cầu tất cả giày bảo hộ an toàn phải có bảo vệ ngón chân chống va đập 200 Joule. Đây là lượng năng lượng mà vùng các ngón chân có thể hấp thụ trước khi bị phá vỡ. Theo tiêu chuẩn EN ISO 20345, giày bảo hộ lao động có các tiêu chuẩn an toàn khác nhau như S1 hoặc S3 chẳng hạn. Mỗi đôi giày bảo hộ theo tiêu chuẩn an toàn EN ISO 20345 sẽ được kiểm tra trên tất cả các khía cạnh có thể xảy ra và sẽ được cấp S-class.

Dưới đây, anh em có thể xem qua tổng quan đầy đủ về các yêu cầu tối thiểu cho từng loại tiêu chẩn an toàn trong tiêu chuẩn giày an toàn EN ISO 20345.

tiêu chuẩn giày bảo hộ lao động an toàn

Tiêu chuẩn ASTM 2413 – 17 đối với giày bảo hộ lao động Jogger

Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế phát triển và công bố các tiêu chuẩn hoặc chứng nhận kỹ thuật. ASTM vào năm 2005 đã công bố rằng Tiêu chuẩn ANSI của họ đã bị thu hồi và thay thế bằng hai tiêu chuẩn mới của ASTM, mang tên Tiêu chuẩn F2413 cho các yêu cầu về hiệu suất và Tiêu chuẩn F2412 cho các phương pháp kiểm tra bảo vệ chân. Các tiêu chuẩn giày an toàn mới này cung cấp sự an toàn và hiệu suất được đưa ra trước đây bởi ANSI kể từ năm 1967.

Sự khác biệt lớn nhất với giày an toàn phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM 2413 so với các tiêu chuẩn khác là đế ngoài phải được cách điện hoàn toàn cho các cú sốc điện. Các yêu cầu khác đối với giày an toàn phù hợp với tiêu chuẩn ASTM 2413 là khả năng chống va đập / nén cho khu vực ngón chân, khả năng chống đâm thủng cho giày an toàn, v.v.

Giày bảo hộ lao động Jogger là giày bảo hộ đạt những tiêu chuẩn khắt khe này. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua giày bảo hộ Jogger để phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy đến ngay với Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa. Chúng tôi chuyên nhập khẩu chính hãng những đôi giày bảo hộ lao động Jogger đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Vậy nên mọi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi!

Trả lời

Điều hướng nhanh