Nón Bảo Hộ Thùy Dương Có Là Sản Phẩm Chất Lượng?

Nón bảo hộ Thùy Dương có phải là sản phẩm bảo vệ tốt? Đây chắc hẳn là điều mà mọi khách hàng thường thắc mắc khi muốn mua nón bảo hộ lao động Thùy Dương và đang phân vân không biết sản phẩm này có tốt hay không. Đã có không ít khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi để nhờ tư vấn và muốn biết được những thông tin chi tiết về dòng nón bảo hộ lao động này. Vì vậy, chúng tôi – Bảo Hộ Lao Động Lasa xin chia sẻ với quý khách hàng qua viết bài viết này để giải đáp các thắc mắc của quý khách.

nón bảo hộ thùy dương

Các Sản Phẩm Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40

Nón bảo hộ Thùy Dương là sản phẩm như thế nào?

Thùy Dương là một Công ty được thành lập từ năm 1994 với nhiều năm kinh nghiệm về cung ứng và sản xuất các thiết bị và sản phẩm bảo hộ lao động. Công ty Thùy Dương không chỉ được người tiêu dùng trong nước biết đến mà thương hiệu này đã lan tỏa ra cả các vùng ngoài khu vực.

Có thể thấy rằng các nước bạn biết đến thương hiệu Việt – Thùy Dương thì đây chắc chắn không phải là một Công ty nhỏ và chất lượng sản phẩm cũng không phải là tầm thường. Thùy Dương tuy là Công ty sản xuất các mặt hàng về nhựa nhưng các sản phẩm bảo hộ lao động chủ yếu mà công ty sản xuất là ủng nhựa Thùy Dương và nón bảo hộ Thùy Dương. Các sản phẩm của công ty đã đạt cúp vàng về chất lượng sản phẩm và uy tín nhất là quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO do tổ chức TUV SUD cấp.

Nói về nón bảo hộ lao động Thùy Dương đây chính là sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất của công ty, được làm từ loại nhựa cao cấp như ABS, HDPE,… Trong đó, vật liệu nhựa ABS là loại vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để sản xuất các thiết bị bảo hộ lao động bằng nhựa vì nó có tác dụng chống va đập với ngoại lực mạnh tác động vào. Nón bảo hộ Thùy Dương ngày càng được cải tiến hơn nhằm nâng cao chất lượng nón cũng như đảm bảo tốt hơn về tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Có thể thấy, chất lượng nón bảo hộ Thùy Dương chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn cao về an toàn lao động không thua kém gì so với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Nhưng điều mà khách hàng ưa chuộng nhất khi lựa chọn nón bảo hộ lao động Thùy Dương đó chính là giá cả. Nón Thùy Dương là sản phẩm mang thương hiệu Việt và tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam cho nên gia thành các sản phẩm luôn hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng Việt. Chính điều này đã đưa nón bảo hộ Thùy Dương trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người dân lao động hay các doanh nghiệp tại Việt Nam.

nón bảo hộ lao động thùy dương

Làm sao để mua được nón bảo hộ Thùy Dương chính hãng?

Trên thị trường hiện nay nón bảo hộ Thùy Dương đã xuất hiện nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm nón bảo hộ bạn nên hết sức cẩn thận để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Và các tốt nhất để có thể mua được những sản phẩm nón bảo hộ lao động chính hãng bạn hãy đến những cơ sở uy tín để đảm bảo có thể mua được sản phẩm là sản phẩm chính hãng.

Một trong những đơn vị chuyên phân phối nón bảo hộ lao động Thùy Dương chính hãng đó là Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa một công ty uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Những sản phẩm bảo hộ lao động tại Công ty chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất của các công ty lớn nên chất lượng sản phẩm hay nguồn gốc xuất xứ quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để xem các mẫu nón bảo hộ Thùy Dương, quý khách hàng có thể truy cập vào website: baoholaodonglasa.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0913 334 334 để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×