Nón Bảo Hộ Bullard

Nón Bảo Hộ Bullard

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nón bảo hộ lao động và nhãn hiệu nón bảo hộ Bullard – đến từ Mỹ là một dòng sản phẩm uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bullard là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nón bảo hộ lao động, đây là một thương hiệu nón bảo hộ nổi tiếng trên thế giới. Về chất lượng thì sản phẩm nón bảo hộ này đã được người tiêu dùng kiểm chứng và tin tưởng suốt nhiều năm qua. 

nón bảo hộ bullard s51 đỏ

Những sản phẩm nón bảo hộ Bullard được khách hàng yêu thích bởi sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Nổi bật hơn cả trong đó là dòng nón bảo hộ S51, sản phẩm này được làm từ loại nhựa HDPE, rất khó cháy, không thấm nước, chống lại được tin UV, nhựa HDPE có độ bền cơ học cao hơn hẳn các loại nhựa thông thường khác. Bên cạnh đó nón Bullard S51 còn có độ cách điện class 20 000 Volt. Nón bảo hộ Bullard có cấu tạo 4 điểm để gài dây cùng với bộ phận điều chỉnh nút vặn ở phía sau mũ. Dòng nón này còn được trang bị thêm tấm đệm hút thấm mồ hôi êm ái, tạo sự thoải mái cho người dùng. Điểm đặc biệt hơn nữa là dòng nón bảo hộ Bullard này có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn, tất cả các dòng sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn an toàn. 

Bạn có thể đến các cửa hàng hay những đại lý lớn chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, từ mũ, nón, cho đến quần áo, đai an toàn, găng tay, giày bảo hộ,…. Hoặc nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là một địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn hiện nay. Mọi quý khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 334 334 – 0913 334 335 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập vào Website: baoholaodonglasa.com để tìm hiểu thêm thông tin về Công ty chúng tôi.

nón bảo hộ bullard s51

Giờ đây việc mua sản phẩm nón Bullard lại trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể mua hàng Online tại Công ty chúng tôi. Quý khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và chúng tôi sẽ chuyển đến cho bạn. Chúc mọi quý khách hàng chọn được loại nón thật ưng ý và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm nón bảo hộ Bullard S51 tại Công ty chúng tôi.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×