MIẾNG KÍNH HÀN ĐỨC

Thương hiệu: LASA Loại: Thiết Bị Bảo Vệ Mặt

100₫ Tiết kiệm:

Giá 100₫

Thích hợp cho công việc hàn, tiện...

Độ sáng phù hợp

Nhập khẩu từ Đức

 

Miếng kính hàn Đức là sản phẩm được nhập khẩu chĩnh hãng từ Đức. Giúp bảo vệ đôi mắt của người thợ hàn tránh những tác động xấu từ các luồng ánh sáng độc hại.

1. Thông tin về sản phẩm miếng kính hàn Đức

– Xuất xứ: Đức

– Tiêu chuẩn chất lượng: CE EN 166, ANSI Z87

– Màu sắc: Đen trong suốt

– Gồm các loại: 11 độ, 12 độ, 13 độ.

– Kích thước:

+11 độ: 108*50*3mm

+12 độ:108*50*3mm

+13 độ: 108*50*3mm

– Quy cách đóng gói: Hộp 100 miếng kính hàn.

miếng kính hàn đức

2. Chi tiết sản phẩm miếng kính hàn Đức

Tiêu chuẩn chất lượng

CE: Là từ viết tắt của từ Conformance de Euro trong tiếng Pháp có nghĩa đén là “Sự phù hợp của Châu Âu”. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm được tạo ra tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU – European Union) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trên thị trường Châu Âu. 

– CE không phải là chất lượng sản phẩm mà chỉ là dấu hiệu cho biết sản phẩm đó đã đáp ứng tối thiểu các yêu cầu cần thiết mà Liên minh Châu Âu quy định liên quan đến yếu tố an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng.

ANSI: Là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hướng đến việc đảm bảo an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng, người lao động trước các mối nguy hiểm đồng thời gìn giữ và bảo vệ môi trường.

– Tiêu chuẩn ANSI Z87: tức là sản phẩm này có thể chịu được lực va đập lớn bao gồm cả vật thể có vận tốc bắn cao. Thậm chí cả những vật văng bắn từ bên cạnh kính (không trực diện) cũng có thể ngăn cản được.

Công dụng của miếng kính hàn Đức

– Sản phẩm được gắn trực tiếp vào mũ hàn hay mặt nạ hàn.

– Là loại kính bảo hộ, dùng trong môi trường hàn xì, hàn hơi, cắt kim loại, giúp ngăn chặn những tia tử ngoại, ánh sáng mạnh, mảnh vỡ từ mọi phía.

– Bảo vệ đôi mắt của người lao động tránh các rủi ro trong quá trình làm việc.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon