Lasa – Nơi bán đồ bảo hộ Long An uy tín, chất lượng

Lasa – Nơi bán đồ bảo hộ Long An uy tín, chất lượng

Bạn có thể tìm được đầy đủ thiết bị bảo hộ cho mặt, đầu, chân tay và cả cơ thể khi đến với Lasa – cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại Long An chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi cho cá nhân và cả doanh nghiệp lớn nhỏ.

Các loại đồ bảo hộ được sử dụng phố biến

bảo hộ lao động tại long an

Đồ bảo hộ lao động bảo vệ toàn cơ thể

Đồ bảo hộ hiện được cung cấp rộng rãi tại hàng trăm cửa hàng khác nhau. Tại đây, sản phẩm có chủng loại vô cùng phong phú để bạn đặt mua theo nhu cầu sử dụng riêng.

Các loại đồ bảo hộ cơ thể được sử dụng nhiều nhất là:

– Quần áo bảo hộ: Dù là kỹ sư hay công nhân thì cũng cần được bảo vệ cơ thể toàn diện. Chính vì lẽ đó mà quần áo bảo hộ Kaki, Thành Công và Pangrim đã được ra đời. Sản phẩm có thiết kế đẹp và dày dặn bảo vệ tốt cơ thể khỏi các tổn thương.

– Combo bảo hộ chân tay: Trong đó bao gồm găng tay và giày bảo hộ đến từ nhiều thương hiệu lớn như Safety Jogger, Hans và Dragon,… Với bộ combo này, tay chân của bạn sẽ không bị hóa chất hoặc nước ăn mòn.

– Combo bảo vệ đầu mặt: Bao gồm các sản phẩm điển hình như kính và mặt nạ che chắn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giúp mắt và cả mặt được bảo vệ tối đa khỏi nắng, gió và bụi hàn,…

Mục đích sử dụng đồ bảo hộ lao động

đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người lao động

Việc trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên công ty là điều cực kỳ cần thiết nhằm hướng đến các mục đích sau đây:

– Đảm bảo sự an toàn cao cho đội ngũ lao động đang phải làm việc trong môi trường độc hại hoặc nguy hiểm. Chẳng hạn như công trường xây dựng, khu vực thi công lắp đặt điện và khu chế xuất hóa mỹ phẩm.

– Đem đến sự tự tin và an tâm cho nhân công khi được bảo vệ tối đa cùng với các thiết bị bảo hộ chất lượng như giày chống nước, mặt nạ chống mạt hàn và quần áo kaki chống đâm thủng,…

– Tạo nên phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên nhằm xây dựng ý thức kỷ luật và hình ảnh đẹp cho công ty.

– Cung cấp điều kiện làm việc đủ đầy, thoải mái giúp các cá nhân tập trung hết mình vào chuyên môn để tăng hiệu quả lao động.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại Long An uy tín, chất lượng

găng tay bảo hộLasa bán đồ bảo hộ lao động chất lượng tại Long An

Giáp với TP.HCM, Long An là một trong những tỉnh miền Tây tập trung nhiều khu công nghiệp với hàng chục ngàn công nhân. Vì vậy, nơi đây có nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ rất cao kéo theo đó là hàng trăm cửa hàng mua bán sản phẩm được ra đời.

Nếu bạn muốn mua quần áo, giày kính và găng tay bảo hộ tốt nhất, hãy liên hệ với Lasa. Shop bán đồ bảo hộ Long An Lasa hiện cung cấp đầy đủ thiết bị bảo vệ đến từ các thương hiệu trong ngoài nước được kiểm chứng rõ ràng. Tất cả các sản phẩm này đều có chế độ bảo hành dài hạn cho bạn yên tâm sử dụng.

Hiện tại, hệ thống cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại Long An – Lasa đã phân phối sản phẩm tại tỉnh thành cả nước. Chỉ cần gọi đến số hotline 0913 102 402, bạn sẽ được tư vấn, giao hàng tận nơi!

Trả lời

Điều hướng nhanh
×