KÍNH YAMADA YS-302

Thương hiệu: Yamada Loại: Thiết bị bảo vệ mắt

45.000₫ Tiết kiệm:

Giá 45.000₫

Sản phẩm do LASA nhập khẩu và phân phối
Giá thương mại: Liên hệ: 0913.334.334 - 0913.334.335

Để mọi anh em tham gia làm việc được bảo vệ an toàn nhất thì ngoài việc trang bị những loại thiết bị bảo hộ lao động cần thiết như nón bảo hộ, quần áo, găng tay, giày bảo hộ,…thì kính bảo hộ cũng là vật dụng không kém phần quan trọng để bảo vệ đôi mắt tránh gặp những tổn thương, gây nguy hiểm đến đôi mắt. Vì vậy, phương pháp tốt nhất để anh em có thể bảo vệ đôi mắt của mình tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và tối cần thiết đòi hỏi các doanh nghiệp đầu tư cho đội ngũ công nhân của mình khi tham gia làm việc. Và kính bảo hộ Yamada YS 302 cũng chính là sản phẩm nên lựa chọn.

kính yamada ys 302

- Kính bảo hộ Yamada YS 302 màu đen làm từ chất liệu Polycarbonate có tác dụng bảo vệ vùng mắt chống tia UV 99.9%, chống trầy xước, màn mờ khung kính mềm dẻo kín khít mắt và tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

- Mặt kính được làm từ vật liệu mica cao cấp giúp chống được trầy xước, màn mờ giúp chống bụi, mảnh vỡ văng bắn vào mắt hiệu quả.

- Gọng kính làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonate nên có độ dẻo và bền cao có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu của mỗi người.

- Kính có trọng lượng nhẹ khoảng 25gr, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Kính Yamada YS 302 được thiết kế với kiểu dáng ôm sát theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn cần thiết, thiết kế che kín đôi mắt ngăn không cho vật lạ bay vào.

- Sử dụng kính bảo hộ Yamada YS 302 trong lao động có thể giúp ngăn chặn tới hơn 90% những tổn thương về mắt trong quá trình lao động.

- Kính còn có tác dụng chống tia UV400 từ ánh nắng mặt trời, chống bám hơi sương.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN 166, ANSIZ87.1.2003

- Xuất xứ: Thái Lan

- Sản phẩm này không chỉ bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn tránh khỏi những tác động từ môi trường, mà còn tạo cho người sử dụng phong cách sang trọng và cá tính.

Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng dòng sản phẩm Kính Yamada YS 302.Tại Bảo Hộ Lao Động Lasa quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm kính bảo hộ Yamada YS 302 chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon