GIÀY BẢO HỘ TAKUMI NINJA S.O

Thương hiệu: Takumi Loại: Giày bảo hộ

584.000₫ Tiết kiệm:

Giá 584.000₫

Mã sản phẩm: TAKUMI NINJA S.O
GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN
Màu sắc: Màu đen.trắng
Loại giày: Thấp cổ-không dây
Thương hiệu:Takumi
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Đế giày: Cao su-không lót thép
Mũi giày: Thép
Mặt trên: Microfiber

Giày bảo hộ Takumi Ninja S.O là dòng giày bảo hộ lao động không dây rất tiện dụng và nhanh chóng trong khi sử dụng. Nhiều người dùng không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc mang giày và cột dây thì Takumi Ninja-S.O. là dòng giày bảo hộ đáng để sử dụng.

giày bảo hộ takumi ninja s.o

1.TÓM TẮT TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GIÀY BẢO HỘ TAKUMI NINJA S.O

a.Tính năng

– Chống nén.

– Chống va đập

– Không cần buộc dây

– Chống trơn trượt tốt.

– Chịu được trong môi trường dầu.

– Giày bảo hộ siêu nhẹ nhàng.– Chống tĩnh điện.

b.Chất liệu:

– Phần trên: MicroFiber

– Phần đế: Cao su

c.Ứng dụng:

– Nhà máy, nhà xưởng.

– Công nghiệp nhẹ.

– Kho vận.

giày bảo hộ chống tĩnh điện takumi ninja s.o

2.CHI TIẾT TÍNH NĂNG GIÀY BẢO HỘ CHỐNG TĨNH ĐIỆN TAKUMI NINJA-S.O.

– Thiết kế với 2 màu đen, trắng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn trong khi mang giày bảo hộ. Takumi NINJA-S.O. có trọng lượng cực kỳ nhẹ nhàng, thiết kế đẹp mắt phù hợp sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

– Với chất liệu MicoFiber phần da được thiết kế dễ lau chùi và giảm bong tróc hơn.

–  Đế giày thay đổi một phần chất liệu mang đến độ bám dính, chống trơn trượt tốt hơn hẳn, di chuyển tốt trong môi trường dầu nhớt.

–  Phần lót giày được cải tiến để tạo sự thông thoáng êm chân, hạn chế mùi hôi.

Giày bảo hộ chống tĩnh điện TAKUMI NINJA-S.O không chỉ tiện dụng, nhanh chóng vì không cần tốn thời gian cho việc buộc dây. Thiết kế giày siêu nhẹ nhàng, giảm sự mệt mỏi cho bàn chân khi làm việc di chuyển nhiều hoặc đi đứng quá lâu.

– Giày bảo hộ Takumi NINJA-S.O. được biết đến là dòng giày thương hiệu Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản. Giày với mũi thép phù hợp cho từng size giày không xảy ra tình trạng đau ngón chân mà mang đến cảm giác rất thoải mái khi mang.

– Giày nhiều kích cỡ nhưng mũi thép riêng biệt và phù hợp với từng kích cỡ giày mang đến sự thoải mái nhất cho người mang.

–  Giày còn có thể di chuyển trong môi trường dầu bởi phần đế có khả năng chống dầu, giúp quá trình di chuyển linh hoạt hơn.

– TAKUMI NINJA-S.O. là một trong những mẫu giày khá nhẹ và đang được bán chạy tại Takumi Việt Nam.

– Ngoài ra Takumi Ninja-SO còn là mẫu giày đạt chuẩn ESD về chống tĩnh điện nên phù hợp với môi trường phòng sạch, bếp, công xưởng.

giày bảo hộ takumi

3. CÔNG NGHỆ CỦA GIÀY BẢO HỘ TAKUMI NINJA-II

Công nghệ Ninja Tech: đây là công nghệ thiết kế dáng giày ôm sát vừa vặn theo kiểu dáng bàn chân.

Miếng lót bọt biển: Sử dụng miếng lót dạng bọt biển tạo sự vừa vặn và ôm sát vào chân mà vẫn thoải mái.

Miếng lót đàn hồi: Với miếng lót eva có thiết kế lò xo tạo khả năng đàn hồi tốt giúp giữ sự êm ái và thoải mái và giảm chấn cho lòng bàn chân.

Công nghệ Ninja Arch: với công nghệ này giày bảo hộ Takumi Ninja có khả năng giữ chuẩn dáng vòm chân, hạn chế sự lỏng lẻo, ôm khít chân.

Mặc dù trên thị trường giày bảo hộ lao động tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đang được cung cấp. Nhưng thương hiệu giày bảo hộ Takumi Nhật Bản vẫn luôn nhận được lượng đông đảo khách hàng tìm đến. Đó là vì, sản phẩm của Takumi quá chất lượng, độ bền vượt trội, hợp xu hướng và giá thành lại phù hợp với thu nhập người Việt.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon