Giày bảo hộ lao động sản phẩm tất yếu cho công nhân

Giày bảo hộ lao động sản phẩm tất yếu cho công nhân

Giày bảo hộ lao động cho công nhân từ lâu đã trở thành một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với những người công nhân, đặc biệt là công nhân, kỹ sư xây dựng, là không thể thiếu khi làm việc. Bởi đặc thù tính chất công việc mà anh em công nhân, kỹ sư luôn phải làm việc tại những công trường xây dựng hay tại những nơi như xưởng nhà máy sản xuất thì luôn luôn cần đến sự trợ giúp của những đôi giày bảo hộ.

giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động cho công nhân cần có tính năng gì?

Giày bảo hộ dành cho công nhân xây dựng, công nhân cơ khí… đều có chung nhiệm vụ đó là bảo đảm an toàn ở mức tối đa nhất cho anh em khi làm việc. Anh em đã từng làm việc thì cũng biết đó, ở những nơi như công trường xây dựng thì tiềm ẩn đầy rẫy những mối nguy hiểm như đinh đóng trên ván hay những mảnh gạch rơi mà không lường trước được. Cho nên khi ở đó anh em không chỉ làm việc mà còn phải hết sức lưu ý xung quanh. Thấu hiểu được những mối lo ngại đó mà các Công ty chuyên sản xuất giày bảo hộ đã thiết kế lên những đôi giày bảo hộ lao động với đầy đủ tính năng để bảo vệ cho công nhân.

Với mũi giày và đế giày được gia công thêm lớp lót thép chắc chắn giúp anh em có thể thoải mái, tự tin khi di chuyển mà không cần lo lắng khi không may dẫm phải những vật sắc nhọn hay bị vật nặng rơi vào chân. Từ đó đảm bảo an toàn cho ngón chân, lòng bàn chân của bạn không bị thương hay gặp bất kì nguy hiểm nào khi làm việc. Ngoài ra, lớp lót mũi thép còn có thể giảm bớt lực khi có vật quá nặng không may rơi vào chân đảm bảo không bị thương quá nặng.

mua giày bảo hộ lao động

Và một điều nữa không thể thiết đối với những đôi giày bảo hộ lao động, đó là, khả năng chống trơn trượt và chống tĩnh điện cũng phải được đảm bảo một cách vô cùng hoàn hảo và linh hoạt. Với đế giày được làm từ cao su hay PU có thể đảm bảo khả năng chống trơn trượt kể cả khi sàn có bị nhiều nước hay rò rỉ hóa chất, dầu thì anh em công nhân vẫn có thể đi lại thậm chí là chạy qua bình thường mà không lo bị trơn trượt gây nên hậu quả khôn lường.

Ngoài ra, giày bảo hộ lao động hiện nay còn thiết kế theo phong cách thể thao vô cùng trẻ trung, năng động, lịch lãm và luôn giúp cho anh em công nhân có thể thoải mái, tự tin khi làm việc.

Mua giày bảo hộ lao động ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất

Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối giày bảo hộ lao động cho anh em công nhân, ký sư với giá tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất từ tư vấn cho đến giao hàng luôn được đảm bảo theo quy trình khoa học nhất. Tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm.

Nếu anh em có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động chất lượng hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất với tính chất công việc của mình, nhằm bảo đảm an toàn nhất cho đôi chân của mình khi làm việc.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×