Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger

Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger

Safety Jogger là hãng giày nổi tiếng được thành lập vào năm 2001 thuộc Tập đoàn Cortina, với công suất 25 triệu đôi giày, một trong những hãng giày bảo hộ lớn nhất châu Âu. Kinh nghiệm gần 20 năm phát triển và sản xuất giày bảo hộ lao động Safety Jogger trở thành thương hiệu quốc tế được nhiều người biết đến.

HỆ THỐNG GIÀY SAFETY JOGGER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Có mặt tại 107 quốc gia

5 châu lục

3 liên doanh

Thiết kế ở châu Âu (Bỉ), nhà máy sản xuất rộng lớn và hệ thống kho hiện đại tại Trung Quốc

giày bảo hộ lao động Safety JoggerPhân bố thương hiệu giày Safety Jogger trên thế giới

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger có hàng trăm loại giày phục vụ cho ngành công nghiệp, phòng sạch, thể thao củng như thời trang.

Dòng giày bảo hộ trong công nghiệp của hãng Safety Jogger phải kể đến : Giày Desert, Giày Dakar, Giày X2000, giày X2020P, giày Ultima, Giày Cosmos, Giày Nova, giày Worker, giày Manager, giày X1110, giày Aura,…. Các giày chuyên phục vụ cho hoạt động chạy, nhảy như : Giày Climber, Giày Jumper. Tại thị trường giày bảo hộ tại Việt Nam phổ biến nhất vẫn là giày Jogger Bestrun S3, tiếp đến là dòng giày bảo hộ cao cổ Jogger Bestboy S3, hoặc các mã giày tương tự như Bestrun2, bestboy2.

Các dòng giày phục vụ cho ngành phòng sạch, thực phẩm như giày Gusto81, giày XO500, XO600

Giày chuyên cho nữ như giày Bestgirl, giày Bestlady

Các loại ủng dùng cho công trường xây dựng như Ủng Besboot, ủng Boreas, ủng cao su Hercules.

giày bảo hộ

Giày bảo hộ Safety Jogger

Ngoài các loại giày ủng, thì hãng Safety Jogger còn sản xuất các loại găng tay như: Constructo, găng tay protector,  găng tay chống cắt Shield, proshield…

Tại Việt Nam, Công ty Bảo Hộ Lao Động LASA là đơn vị tiên phong trong việc nhập và phân phối toàn quốc dòng giày bảo hộ mang thương hiệu Safety Jogger lâu nhất, chúng tôi cam kết chỉ nhập hàng chính hãng do nhà máy Safety Jogger thuộc Tập đoàn Cortina  sản xuất, với chính sách 1 đổi 10 nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Trả lời

Điều hướng nhanh