Găng tay phủ PU

Thương hiệu: Việt Nam Loại: Găng tay

1₫ Tiết kiệm:

Giá 1₫

Tên sản phẩm: Găng tay phủ PU
Chất liệu: 100% Cotton
Màu sắc: Trắng, xám, đen
Size: Free size
Tính năng: Chống bám bụi, chống trơn trượt, phù hợp trong ngành điện tự, tự động hóa, hóa chất cùng nhiều lĩnh vự khác

Găng tay phủ PU là loại găng tay bảo hộ lao động, được đông đảo các anh em công nhân sử dụng bởi có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, các ngón tay được ôm sát giúp thuận lợi trong việc thao tác. Với nguyên liệu được làm từ sợi Carbon do đó được ứng dụng rất phổ biến trong các phòng thí nghiệm, lĩnh vực y tế, hóa học, ngành kho lạnh, sửa chữa linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn…

găng tay phủ pu

1. Thông số sản phẩm găng tay phủ PU

– Tên sản phẩm: Găng tay phủ PU

– Chất liệu: 100% cotton.

– Găng tay poly.

– Màu sắc: Trắng, xám, đen.

– Size: Free size

– Tính năng: Chống bám bụi, chống trơn trượt, phù hợp trong ngành điện tử, tự động hóa, hóa chất cùng nhiều lĩnh vực khác.

– Được sử dụng sợi Microfiber: Sợi nhân tạo thế hệ mới của sợi tổng hợp, 80% polyester chống nước, bụi bám và chống cháy tốt, 20% Polyamide (Nylon) độ bền cao, khô nhanh và thâm hút cực tốt. Sợi đơn lẻ nhỏ, mắt thường khó có thể nhìn thấy sợi Microfiber, kích thước 1/100 sợi tóc thường của chúng ta.

2. Công dụng, đặc tính của găng tay phủ PU

– Độ bền sản phẩm cao.

– Độ đàn hồi của sản phẩm rất tốt, thoáng khí.

– Trong quá trình sử dụng không bị sơ vải.

– Các ngón tay được ôm sát giúp thuận lợi trong việc thao tác.

– Dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn trượt ngay cả môi trường ẩm ướt.

– Thân thiện với môi trường, không gây dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

găng tay bảo hộ

3. Ứng dụng

– Với nguyên liệu được làm từ sợi Carbon do đó được ứng dụng rất phổ biến trong các phòng sạch công nghiệp, găng tay phòng sạch giúp người dùng luôn an tâm làm việc, bảo vệ khỏi những tổn thương không đáng có do các loại hóa chất, các chất độc hại, vi khuẩn…nhờ đặc tính bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt và khô do đó hỗ trợ người dùng trong quá trình mang vác rất tốt.

Một số lĩnh vực ứng dụng găng tay kim không phủ PU

– Dùng nhiều trong các phòng thí nghiệm, lĩnh vực y tế, hóa học, ngành kho lạnh,…

– Sử dụng trong quá trình lắp ráp, sửa chữa linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn.

– Dùng trong quy trình đóng gói sản phẩm.

4. Địa chỉ mua găng tay bảo hộ uy tín

– Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của nhiều hãng bảo hộ uy tín tại Việt Nam

– Khi mua hàng tại LASA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ nên người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn Công ty CP LASA để mua hàng.

– Giá bán của LASA cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Vì vậy hãy lựa chọn baoholaodonglasa.com khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm găng tay bảo hộ hay bất kỳ các loại thiết bị bảo hộ lao động khác.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon