Công Ty Chuyên Bán Giày Bảo Hộ Lao Động Ở Hồ Chí Minh

Công Ty Chuyên Bán Giày Bảo Hộ Lao Động Ở Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địch chỉ uy tín để mua giày bảo hộ lao động. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động khiến bạn phận vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng để chọn mua. Bạn có thể tham khảo Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua giày bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh thì Bảo Hộ Lao Động Lasa chính là lựa chọn thông minh nhất.

mua giày bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh

Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa địa chỉ bán giày bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín

Bảo Hộ Lao Động Lasa là một trong những Công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín, chính hãng, chất lượng nhất trên cả nước. Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu, đặc biệt là các sản phẩm giày bảo hộ như: Hans, Safety Jogger, Sami, Takumi, Dragon,… Bởi vậy, mọi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm giày bảo hộ tại Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa.

Các sản phẩm giày bảo hộ đang được phân phối tại Công ty chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn nhất cho người dùng và luôn là hàng chính hãng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh bởi các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo mọi quý khách hàng khi đến chọn mua sản phẩm giày bảo hộ cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng. 

mua giày bảo hộ ở hồ chí minh

Bảo Hộ Lao Động Lasa chuyên cung cấp giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh với giá tốt nhất

Công ty Bảo Hộ lao Động Lasa chuyên cung cấp sản phẩm giày bảo hộ chất lượng giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được hưởng những ưu đãi càng lớn. Đặc biệt, khi bạn mua giày bảo hộ lao động với số lượng lớn sẽ được tính với mức giá sỉ. 

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc, ship cod tới tận tay của khách hàng.

Bảo Hộ Lao Động Lasa luôn có những chính sách mua hàng hấp dẫn 

Tại Công ty chúng tôi có những sách về bảo hành và chương trình mua hàng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Các chính sách ưu đãi khi mua hàng tại công ty chúng tôi:

– Khách hàng sẽ được mua những sản phẩm đúng với giá niêm yết trên website của công ty.

– Nếu là đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng chiết khấu % theo quy định của công ty.

– Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn và thử giày.

– Khách hàng mua giày bảo hộ với số lượng lớn sẽ được giảm theo % tương ứng.  

giày bảo hộ ở hồ chí minh

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng của công ty

Khách hàng có thể đổi sản phẩm đã mua trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh thì Bảo Hộ Lao Động Lasa là địa chỉ không nên bỏ qua. Công ty chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm giày bảo hộ lên đến 3 tháng và 1 năm đối với hàng trong kho. Ngoài ra, nếu giày bị lỗi do nhà sản xuất Bảo Hộ Lao Động Lasa sẽ bảo hành đổi trả cho quý khách hàng.

Bảo Hộ Lao Động Lasa không hỗ trợ trả hàng đã mua, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng. Đặc biết, nếu quý khách hàng mang không vừa chân do mua hàng online sẽ được hỗ trợ đổi sang mẫu khác hoặc size khác vừa với chân. Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng tại Bảo Hộ Lao Động Lasa.

Đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động tại Lasa

Khi đến với Bảo Hộ Lao Động Lasa quý khách hàng không chỉ có thể mua giày bảo hộ mà còn có thể mua các sản phẩm bảo hộ khác. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hộ như: Khẩu trang than hoạt tính, nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, dây đai an toàn, găng tay bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động,… 

Bảo Hộ Lao Động Lasa chính là đơn vị chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Với các sản phẩm giày bảo hộ của các thương hiêu lớn như: Hans, Safety Jogger, Takumi, Sami,…

Hy vọng, với những thông tin về địa chỉ mua giày bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ bán đồ bảo hộ uy tín, chất lượng nhất.

Hãy nhanh tay gọi tới số 0913 102 402 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng nhé!

Trả lời

Điều hướng nhanh
×