Cách sử dụng và bảo quản giày bảo hộ lao động

Cách sử dụng và bảo quản giày bảo hộ lao động

Tại sao cùng một dòng giày bảo hộ lao động mà có người sử dụng được đến vài năm, nhưng có người chỉ sử dụng được vài tháng hoặc vài tuần thậm chí là vài ngày?

Điều gì đã làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của giày bảo hộ như vậy?

Bài viết dưới đây, chúng tôi – Bảo Hộ Lao Động Lasa sẽ chia sẻ với mọi anh em trên mọi miền của tổ quốc về cách sử dụng giày bảo hộ lao động đạt hiệu quả tốt nhất.

giày bảo hộ lao động

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm giày bảo hộ lao động

Để nắm bắt được cách sử dụng giày bảo hộ một cách tốt nhất, điều đầu tiên là anh em cần nắm được về đặc tính của những loại giày bảo hộ lao động nào phù hợp sử dụng cho những môi trường nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ lao động từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó những đôi giày bảo hộ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hiện đang trở thành một trong những xu hướng ngày càng lớn của xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm giày bảo hộ lao động từ những thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi không chỉ cho ra đời những mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng của thị trường mà còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về cấu tạo cũng như tính năng của giày.

– Những đôi giày bảo hộ lao động được trang bị mũi và đế chống đâm xuyên sẽ phù hợp cho những người làm việc trong công trường xây dựng, khai thác, cơ khí,…có nhiều vật thể sắc nhọn dễ rơi rớt và đâm xuyên vào chân.

– Những đôi giày bảo hộ được làm từ chất liệu cao su, nhựa: Được sử dụng nhiều hơn trong môi trường chứa nhiều hóa chất độc hại gây trơn trượt như xăng, dầu và trong những môi trường ẩm ướt, chứa nhiều nước. Những đôi giày này có tính năng chống trơn trượt và chống thấm nước, đảm bảo an toàn cho đôi chân khi làm việc.

– Ngoài ra, anh em cũng có thể lựa chọn chất liệu da giày từ da tổng hợp cho đến da tự nhiên.

Các dòng sản phẩm tương ứng với các môi trường khác nhau sẽ có bề mặt được thiết kế khác nhau có thể là theo kiểu sần sùi, trơn bóng hay dày mỏng khác nhau (để thích hợp nhất cho từng môi trường làm việc đặc thù và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng sử dụng).

giày bảo hộ

Để có thể kéo dài tuổi thọ của từng loại giày, anh em cần lưu ý cách sử dụng và bảo quản giày bảo hộ lao động.

– Nên chọn mua giày bảo hộ có size thích hợp với kích cỡ chân của mình, nhằm mục đích mang vào đi lại có cảm giác thoải mái không chật chội, nên nhớ rằng kích cỡ/size giày của nhà sản xuất này có thể có sự chênh lệch lên xuống so với nhà sản xuất khác.

– Không nên để giày ngâm quá lâu trong môi trường nước, hóa chất (đối với những loại giày bảo hộ không chuyên dụng trong môi trường nước, hóa chất).

– Khi giày bị thấm nước nên phơi khô giày trong môi trường thông thoáng gió.

– Không nên phơi đôi giày bảo hộ lao động của mình dưới ánh nắng gắt từ mặt trời điều này sẽ làm da giày bị khô cứng.

– Nên bảo quản giày trong môi trường thoáng khí khi không sử dụng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào trong thời gian dài hoặc trong môi trường ẩm thấp.

+ Những đôi giày được làm bằng da thật (da tự nhiên) rất dễ bị ẩm mốc khi để lâu trong môi trường ẩm ướt – khi có mốc ẩm anh em có thể dùng vải lau sạch và phơi khô nơi thông thoáng.

– Nên thường xuyên làm vệ sinh giày, phơi khô miếng lót đệm chân sau mỗi lần sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng giày bảo hộ lao động, anh em có thể tham khảo thêm thông tin tại Website: baoholaodonglasa.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 102 402 – 0932 313 413 – 0964 806 808 để được tư vấn.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×