Cách chọn giày bảo hộ Jogger chất lượng, chính hãng

Cách chọn giày bảo hộ Jogger chất lượng, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường giày bảo hộ các dòng sản phẩm giày bảo hộ Jogger xuất hiện rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng từ thương hiệu Safety Jogger. Vậy đâu là cách lựa chọn các sản phẩm giày bảo hộ lao động Jogger uy tín, phù hợp nhất? Bài viết dưới đây Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa xin chia sẻ đến anh em cách chọn giày Jogger cam kết bảo chất lượng, bao rẻ và đem lại hiệu quả sử dụng cao.

giày bảo hộ jogger

Mũi giày bảo hộ Jogger

Đối với giày bảo hộ Jogger phần mũi giày phải được cấu tạo từ thép chịu lực hoặc Composite. Nhằm mục đích để bảo vệ đôi chân của người sử dụng tránh khỏi lực tác động từ các vật nặng vô tình đè lên chân.

Pho mũi giày bảo hộ Jogger

Pho mũi chính là phần bên trong của đôi giày bảo hộ giúp bảo vệ các ngón chân của người sử dụng tránh khỏi thương tích không mong muốn do bị va đập. Một đôi giày bảo hộ lao động Jogger tốt sẽ có phần pho mũi chịu được lực tác động lên tới 200J và sự nén ép ít nhất 15kN.

Đế giày bảo hộ Jogger

Khi chọn mua giày bảo hộ anh em cần quan sát thật kỹ đế giày bởi đây là phần thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt. Phần lớn đế giày bảo hộ Jogger được làm bằng 2 lớp PU/PU nhằm tăng ma sát và giảm tối thiểu độ mòn của giày.

Thiết kế thường thấy nhất ở phần đế giày là có các gai nhọn và các rãnh sâu chắc chắn. Đặc biệt phần gai còn có tác dụng giúp tăng độ ma sát khi di chuyển trên bề mặt trơn trượt giúp người sử dụng tránh trường hợp bị trượt ngã.

giày bảo hộ lao động jogger

Ngoài ra, đế giày bảo hộ lao động Jogger còn được trang bị thêm tấm lót bằng kim loại hay Kevlar có tác dụng giúp chống bị đâm xuyên khi dẫm phải đinh, ốc vít hoặc các vật sắc nhọn khác.

Phần lót mặt giày bảo hộ Jogger chính hãng

Miếng lót giày bên trong có thể tháo rời ra để vệ sinh khi cần thiết. Miếng lót có tác dụng chính là bảo vệ lòng bàn chân và giữ thăng bằng khi di chuyển. Do vậy, anh em nên kiểm tra kỹ miếng lót giày còn nguyên vẹn  hay không và đảm bảo các yếu tố kĩ thuật cần thiết.

Miếng lót chống đâm xuyên của giày bảo hộ Jogger

Tương tự như mũi giày, lớp lót đế chống đâm xuyên của giày bảo hộ lao động Jogger phải được làm  bằng thép chịu lực hay vật liệu Kevlar. Nếu sản phẩm mà anh em lựa chọn không được làm từ các thành phần trên thì chắc chắn đó là sản phẩm không phải của thương hiệu Safety Jogger.

Lưỡi giày bảo hộ Jogger

Các thiết kế chuẩn của giày bảo hộ lao động Jogger của thương hiệu Safety Jogger sẽ có phần lưỡi được cấu tạo đính với mũi và hai bên má giày giúp ôm sát mu bàn chân với độ đàn hồi tốt. Mục đích bảo vệ chân, tránh nước thấm vào trong giày và tạo sự thông thoáng, thoải mái khi phải di chuyển, hoạt động liên tục.

Miếng đệm vòng quanh cổ giày của giày bảo hộ Jogger chính hãng

Cổ giày là bộ phận ôm sát cổ chân, được trang bị miếng lót giúp cho bàn chân thoải mái hơn. Các sản phẩm giày chính hãng sẽ có phần đệm làm từ vải nilon, Mesh, vải sợi tổng hợp.

Hiện tại giày bảo hộ Jogger chính hãng được phân phối tại Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa, một đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ an toàn lao động. 

Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP BẢO HỘ LAO ĐỘNG LASA

Địa chỉ:

  • TDP Quyền Thượng, Kỳ Trinh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  • KKT Nghi Sơn, Hải Thượng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
  • Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi
  • 77/25/22 Phạm Đăng Giảng, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • 98 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân

Hotline: 0913 334 334 – 0913 334 335

Email: info@lasasafety.vn

Trả lời

Điều hướng nhanh
×