Giày bảo hộ ABC cao cổ chỉ vàng

Thương hiệu: Việt Nam Loại: Giày bảo hộ

122.000₫ Tiết kiệm:

Giá 122.000₫

Giày Bảo hộ ABC cao cổ chỉ vàng có khả năng bảo vệ đôi chân khỏi những chấn thương rất an toàn, trong khi làm việc ở công trường đôi chân của bạn sẽ chịu nhiều tác động như, đinh, sắt, gạch, đá rơi vào có thể làm bàn chân bạn chấn thương nhưng khi đi đôi dày bảo hộ lao động ABC vào chân các bạn sẽ được bảo về an toàn nhất.

Ứng dụng của giày bảo hộ ABC cao cổ chỉ vàng: Giày được sử dụng trong nhiều môi trường: Công trường xây dựng;  Nhà máy; Xưởng cơ khí; Hầm mỏ; Dàn khoan; Khu công nghiệp.

Giày bảo hộ ABC cao cổ chỉ vàng chính hãng có chất lượng tốt và được nhiều đơn vị ưa chuộng vì giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Giày ABC cao cổ chỉ vàng là một hãng giày đã có thương hiệu trên thị trường giày được sản xuất tại Việt Nam, khi bạn đi đôi giày ABC cao cổ chỉ vàng bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắc của đôi giày và đặc biệt là sự tỉ mỉ về kiểu dáng và đường kim mối chỉ.

giày bảo hộ abc cao cổ chỉ vàng

Đặc điểm của giày bảo hộ ABC cao cổ chỉ vàng

• Da giày: da simili không biến dạng, không nứt gãy khi gặp nước hoặc khi vận động liên tục.

• Lót bên trong giày: Chất liệu bằng cotton có tính hút ẩm, đem đến sự khô thoáng và thoải mái khi sử dụng.

• Mũi giày: Chất liệu kim loại, giúp chống vật nặng va chạm.

• Đế giày: Chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cao.

• Lót đế giày: Chất liệu kim loại, giúp giảm thiểu rủi ro trước các vật nhọn như đinh và các kim loại khác.

• Miếng Lót chân: Có độ đàn hồi cao giúp bạn thật sự thoái mái khi sử dụng.

• Kiểu dáng cao cổ

Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC cao cổ chỉ vàng.

Với tiêu chí giá cả cạnh tranh,đa dạng mẫu mã và chất lượng giày bảo hộ lao động ABC trở thành thương hiệu phong phú và là sự lựa chọn tin cậy trong những công trình xây dựng cao tầng, là trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp nặng, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.

Giày bảo hộ lao động ABC được sản xuất theo tiêu chuẩn công bố chất lượng trên từng đặc tính và chi tiết của sản phẩm, đem đến sự an toàn tuyệt đối và thoải mái cho người sử dụng.

Giày bảo hộ lao động ABC có chế độ bảo hành khi sử dụng với thời hạn khác nhau cho từng dòng sản phẩm.

Liên hệ hotline: 0967.264.265 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon