Giày bảo hộ Vila V2

Thương hiệu: LASA Loại: Giày bảo hộ

Còn hàng

Giá 0₫

Giày V2 - Thương hiệu VILA do LASA nhập khẩu và phân phối chính hãng

Giá thương mại: Liên hệ 0913.334.334 - 0913.334.335

Giày bảo hộ Vila V2 là dòng sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi chân tránh khỏi những chấn thương rất an toàn. Trong khi làm việc tại các công trường đôi chân của bạn sẽ chịu nhiều tác động lớn như, đinh, sắt, gạch, đá rơi vào có thể gây ra những chấn thương nhưng khi được trang bị đôi giày này đôi chân bạn sẽ được bảo về an toàn nhất.

Giày V2 được sử dụng trong nhiều môi trường: Công trường xây dựng, Nhà máy, Xưởng cơ khí, Dàn khoan, Khu công nghiệp, Hầm mỏ.

giày bảo hộ vila v2

Thông số sản phẩm giày bảo hộ Vila V2

– Thương hiệu: VILA

– Màu sắc: Đen

– Loại giày: Thấp cổ

– Size Range: 35 – 45

– Chất liệu: Da thật 100%

– Mũi giày: Lót thép

– Đế giày: Cao su chống dầu

– Lót đế giày: Lót thép

– Trọng Lượng: 800gram/đôi (size 40)

Đặc điểm nổi bật của giày bảo hộ Vila V2

– Cấu tạo bên ngoài được làm từ da trâu/bò

– Mũi giày: lót thép đống va đập, đè nặng

– Miếng lót giày: EVA kết hợp vải không dệt (tạo cảm giác êm ái, vải không dệt có tính năng giúp thấm hút mồ hôi rất tốt)

– Miếng lót thép nguyên bàn chân chống đâm xuyên

– Chất liệu đế: Được làm từ cao su Nitrile chống dầu/axit/nhiệt/trơn trượt

– Thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau như: xây dựng, cơ khí, các ngành công nghiệp nặng,..

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm giày bảo hộ VILA V2. Anh em có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon