Giày Bảo Hộ Lao Động Ở Hà Nội

Giày Bảo Hộ Lao Động Ở Hà Nội

Hiện nay, thị trường giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Safety Jogger, Hans, Takumi, ABC,... Chất lượng các dòng sản phẩm giày nhập khẩu này vô cùng chất lượng và bền bỉ khi sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động giả nhái kém chất lượng nhưng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng. Điều này vô cung nguy hiểm cho người dụng sử dụng khi làm việc ở công trình. Vậy làm sao để mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chính hãng chất lượng cao, mời quý bạn đọc cùng nghiên cứu với những chia sẻ dưới đây của Bảo Hộ Lao Động Lasa để có chọn được cho mình một sản phẩm tốt.

giày bảo hộ lao động ở hà nội

Kinh nghiệm chọn mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường giày bảo hộ lao động, chúng tôi nhận thức được rằng một sản phẩm giày bảo hộ cao cấp phải đáp ứng đầy dủ các tiêu chí rất khắt khe về tiêu chuẩn. Các thành phần đều được thực hiện theo quy định rất rõ ràng, cụ thể. Tùy theo từng quốc gia, khu vực mà có những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau như: CE – EN ISO 20345(Tiêu chuẩn Châu Âu), AS/NZS 2210.3(Tiêu chuẩn Australia/New Zealand), ASTM F2413(Tiêu chuẩn Mỹ), KSC(Tiêu chuẩn Hàn Quốc), Quatest 3(Việt Nam), …

Cho dù là tiêu chuẩn nào thì cơ bản phải có đầy đủ những yếu tố như sau để bạn có thể có căn cứ để lựa chọn giày bảo hộ lao động nhập khẩu. Mẫu mã đẹp – thiết kế bắt mắt, được update mẫu mớithường xuyên, giá bán ở mức hợp lý. Màu sắc được thiết kế phù hợp với từng môi trường làm việc.

bán giày bảo hộ lao động ở hà nội

Giày bảo hộ lao động ở Hà Nội – Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ chất lượng

Vật liệu: Chất liệc được làm bằng da cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị rạn, nứt hay gãy khi bị gấp hay bị thấm nước. Da có chất lượng đồng đều, màu sắc đồng nhất. Nguyên liệu được làm chủ yếu là từ da trâu, bò, PU hay da tổng hợp, có độ dày nhất định để đảm bảo đầy đủ các chức năng.

Mũi sắt hoặc thép: Được gia công cơ khí chính xác, khả năng chống va đập mạnh từ ngoại lực, chống đinh vật nhọn, chống dầu, chịu nhiệt, chống tĩnh điện,...

Đế giày thường được làm bằng cao su chống tác động của dầu, hóa chất hoặc hoặc được làm bằng PU, PVC chống trượt và khả năng chịu nhiệt cao. Giày bảo hộ thường có màu đen, nâu hay vàng cam. Phần đế giày thường khá dày vì được gia cố thêm lớp lót thép để chống vật nhọn. Với chức năng chống va đập, chống dầu, chống hóa chất độc hại nên đây phải là chất liệu cao cấp. Nếu phải làm việc trong môi trường trơn trượt, phần đế giày được gia cố các gai to bằng cao su tổng hợp hay các rãnh sâu để tăng bề mặt tiếp xúc, ma sát.

Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên bán giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chất lượng, cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và 1 đổi 10 nếu phát hiện là hàng giả. Và chúng tôi cũng đã luôn nhận thức được rằng ngoài việc kinhh doanh, chúng tôi còn nhận thức được rằng đây chính là một công việc có tầm ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên hàng đầu. Bảo Hộ Lao Động Lasa không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà chúng tôi còn cam kết về uy tín cũng như chất lượng thương hiệu, giúp mọi quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

Share :

Viết bình luận