Chụp tai chống ồn Safegear H705

Thương hiệu: Proguard Loại: Nút tai, chụp tại chống ồn

0₫ Tiết kiệm:

Giá 0₫

Mã sản phẩm: H-705
Thương hiệu: Safegear
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu: Nhựa ABS (khung chụp đầu bằng hợp kim thép không gỉ)
Màu sắc: Vàng
Trọng lượng: 90gram
Tiêu chuẩn: AS/NZS 1270:2002
Công dụng: Bảo vệ thính giác

 

Chụp tai chống ồn Safegear H705 sẽ làm giảm tần số sóng âm thanh từ bên ngoài khi truyền đến tai, từ đó bảo vệ màng nhĩ và các tế bào lông mao tránh khỏi các tổn thương do các sóng âm thanh mạnh gây ra, bảo vệ thính giác của bạn. Nút tai được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp khai thác Dầu Khí, đóng tàu…

Chụp tai chống ồn Safegear H 705

1. Thông số kỹ thuật chụp tai chống ồn Safegear H705

– Kích thước: 30 x 20 x 20 cm.

– Trọng lượng: 90 gram.

– Chất liệu: nhựa ABS (khung chụp đầu bằng hợp kim thép không gỉ)

– Kiểu đeo: chụp đầu.

– Có thể dùng trong môi trường có tiếng ồn lên tới 98 dBA.

– Khả năng lọc tiếng ồn (NRR): 25 dB (giá trị càng lớn, tiếng ồn càng ít).

Chụp tai chống ồn

2. Các tính năng chính

+ Mút êm ái và kích thước lớn.

+ Trọng lượng nhẹ.

+ Có thể tùy chỉnh linh hoạt để ôm sát đầu có thể kết hợp với nút bịt tai chống ồn để tăng hiệu quả lọc tiếng ồn (giá trị NRR lúc này sẽ được nâng lên từ 5-10dB

+ Môi trường sử dụng: nhà máy kim loại, nhà máy in, nhà máy giấy…

+ Núm tai mềm xốp rộng cho cả ngày thoải mái

+ Bề mặt rộng giúp giảm áp lực khi sử dụng

nút tai, chụp tai chống ồn

3. Ứng dụng

Chụp tai chống ồn H 705 là một sản phẩm chất lượng, chính hãng được công ty nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Phù hợp trong môi trường nhà xưởng, ngành công nghiệp nặng, trường học, sơn, dệt may và công nghiệp điện.

Cùng với thương hiệu 100 năm của hãng đến từ Đài Loan khách hàng hoàn toàn yên tâm  khi mua sản phẩm Chụp tai chống ồn Safegear H705 chính hãng tại LASA. Sản phẩm chụp tai chống ồn sẽ làm giảm tần số sóng âm thanh từ bên ngoài khi truyền đến tai, từ đó bảo vệ màng nhĩ và các tế bào lông mao tránh khỏi các tổn thương do các sóng âm thanh mạnh gây ra, bảo vệ thính giác của bạn.

4. Địa chỉ mua nút tai, bịt tai chống ồn uy tín

– Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của nhiều hãng bảo hộ uy tín tại Việt Nam

– Khi mua hàng tại LASA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ nên người sử dụng có thể yên tâm khi lựa chọn Công ty CP LASA để mua hàng.

– Giá bán của LASA cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Vì vậy hãy lựa chọn baoholaodonglasa.com khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nút tai, bịt tai chống ồn hay bất kỳ các loại thiết bị bảo hộ lao động khác.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

icon icon icon